HỌC BỔNG DU HỌC

Nhận ngay thông tin học bổng du học mới nhất từ chuyên gia tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC RECC

Tư vấn du học RECC chấp cánh giấc mơ.

DU HỌC ÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Du học RECC với hơn 10 năm nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp bạn.

CÓ NÊN DU HỌC TẠI MỸ?

Hãy cùng chuyên gia của RECC tìm hiểu du học tại đất nước Cờ Hoa.

DU HỌC CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hãy khám phá đất nước lớn thứ 2 thế giới với RECC.

Tìm hiểu về du học Mỹ - tại sao nên du học Mỹ

Bạn đang tìm kiếm cho mình một môi trường học tập lý tưởng thì không thể nào bỏ qua Mỹ. Một trong những quốc gia có nền giáo dục được xem là tiên tiến nhất thế giới. Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu thêm những thông tin về du học Mỹ cùng với RECC nhé!

Tại sao nên đến Mỹ du học

Trong tầm 20 trở lại đây thì Mỹ là một trong những điểm đến được rất nhiều du học sinh quốc tế chọn lựa. Không chỉ tập hợp nhiều trường đại học nổi tiếng, Mỹ còn có điều kiện học tập phát triển vượt bậc từ học thuật đến thực tiễn.  Bằng cấp của Mỹ cũng được công nhận toàn cầu giúp bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới sau khi tốt nghiệp. Quốc gia này cũng có nền văn hóa đa dạng rất dễ thích nghi.  Không chỉ vậy hầu như toàn bộ các chương trình, khóa họa ở đây đều sử dụng tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập. Có thể nói nơi đây cung cấp cho mỗi cá nhân một môi trường lý tưởng để phát triển bản thân và nâng cao trình độ học thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng, tốt thì không nên bỏ qua Mỹ.

Tổng quan về giáo dục Mỹ

Mỹ có các chương trình học từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học... Tuổi đi học ở Mỹ tầm 6 tuổi cũng tương tự như Việt Nam. Thông thường các bạn du học sinh có thể du học Mỹ từ lớp 6 hoặc lớp 11, 12 hay ở các bậc học cao hơn, sâu hơn. Tùy theo định hướng tương lai và khả năng tài chính của mỗi du học sinh.

Các chương trình học ở Mỹ rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình được một chương trình phù hợp. Tuy nhiên nói đi thì phải nói lại bên cạnh rất nhiều điểm tốt thì học phí, chi phí sinh hoạt khi đi du học Mỹ khá đắt đỏ. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng vì thông thương mỗi trường học sẽ có những chính sách học bổng, hỗ trợ học phí dành cho du học sinh quốc tế. Nhưng để nhận được các bạn cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện của chương trình để chứng mình rằng mình xứng đáng.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm thêm để chi trả phí sinh hoạt của bản thân. Tuy nhiên cần lưu ý rằng Mỹ có nhiều hạn chế về việc làm thêm của du học sinh. Các bạn nên nắm kỹ để tránh vi phạm, vì nếu vi phạm và bị phát hiện sẽ dễ dẫn đến những kết quả không mong muốn, như bị buộc thôi học, trục xuất về nước…

Mong rằng với những thông tin về du học Mỹ mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình nghiên cứu tìm hiểu để chọn lựa cho mình một môi trường học tập thực sự phù hợp. Và các bạn cũng đừng quên liên hệ lại cho RECC khi có bất kỳ thông tin nào về du học cần được giải đáp nhé!

CÔNG TY DU HỌC RECC

Website: https://reccedu.com

Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825