HỌC BỔNG DU HỌC

Nhận ngay thông tin học bổng du học mới nhất từ chuyên gia tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC RECC

Tư vấn du học RECC chấp cánh giấc mơ.

DU HỌC ÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Du học RECC với hơn 10 năm nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp bạn.

CÓ NÊN DU HỌC TẠI MỸ?

Hãy cùng chuyên gia của RECC tìm hiểu du học tại đất nước Cờ Hoa.

DU HỌC CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hãy khám phá đất nước lớn thứ 2 thế giới với RECC.

Du học Mỹ

Du học Mỹ là một trong những giấc mơ lớn của nhiều người Việt. Đây là một trong những nơi có nên giáo dục tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Du học Mỹ

Cập nhật thông tin học bổng các trường phổ thông, Cao đẳng và Đại học tại Mỹ.

Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ
Chương trình học bổng giao lưu văn hóa toàn phần 100% bao gồm học phí và chi phí ăn ở sinh hoạt trong vòng một năm của du học sinh.
Những học bổng phổ thông tại Mỹ
Bạn đang tìm kiếm những chương trình học bổng phổ thông tại Mỹ. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà RECC sắp chia sẻ ngay sau đây. Với yêu cầu đầu vào không quá gắt gao
Học bổng đại học Gannon
Học bổng lên đến $30,000/năm tại Đại học Gannon, bang Pennsylvania
Học bổng phổ thông Mỹ toàn phần
Bạn đang tìm hiểu về du học Mỹ bậc trung học phổ thông, vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hấp dẫn về chương trình học bổng phổ thông Mỹ toàn phần.
Học bổng du học Mỹ thông tin mới nhất
Mỹ là một trong những điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế trong đó có cả du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên để đến Mỹ du học thông thường phụ huynh và các bạn du học sinh phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn.
Bí kíp để xin học bổng du học trung hoc Mỹ thành công
Nhiều bạn học sinh thường tìm đến những chương trình học bổng để giúp gia đình giảm một phần gánh nặng kinh tế. Và hôm nay chúng ta hãy cùng tham khảo một số bí kíp xin học bổng du học trung học Mỹ thành công của các bạn du học sinh đi trước nhé!

VISA  DU HỌC MỸ F1 là gì?

Visa F1-là visa du học Mỹ chỉ được cấp cho sinh viên quốc tế tham gia vào các chương trình học thuật hoặc chương trình ngôn ngữ tại một trường cao đẳng- đại học Mỹ. Các sinh viên theo diện này phải duy trì ít nhất một chương trình học để đảm bảo là sinh viên toàn thời gian. Du học sinh có thể kéo dài thêm 60 ngày lưu trú tại Mỹ so với thời gian hoàn thành chương trình học nếu không tham gia hoặc được chấp nhân ở lại và làm việc trong khoảng thời gian thực tập theo chương trình OPT.

Du học sinh theo diện visa du học Mỹ F1 được yêu cầu phải hoàn thành nghiên cứu trước ngày hết hạn theo đơn I-20 (Certificate of Eligibility for Non-Immigrant Student Status) được cấp bởi trường đại học hoặc cao đẳng mà họ theo học.

Điều kiện cấp Visa du học Mỹ F1

Để đủ điều kiện được cấp Visa F1, các ứng viên cần phải thỏa mãn và chứng minh mình phù hợp với một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong buổi phỏng vấn, bao gồm: 

 • Định cư nước ngoài: ứng viên visa du học Mỹ - F1 cần phải có một nơi để sống tại nước ngoài và có ý định quay về đất nước mình sau khi hoàn thành các chương trình học.
 • Viện bảo trợ:visa du học Mỹ F1 nhưng bạn chỉ có thể học tại một trường trong suốt thời gian visa còn hiệu lực pháp lí.
 • Hỗ trợ tài chính: tất cả các ứng viên phải chứng minh khả năng tài chính của mình.
 • Liên kết với nước nhà: tất cả các ứng viên phải chứng minh họ có mối liên kết chặt chẽ với quê hương, liên kết này bao gồm (không giới hạn):
 • Thư mời làm việc sau khi hoàn thành nghiên cứu
 • Tài sản (nhà, đất, xe cộ,..)
 • Tài khoản ngân hàng
 • Gia đình

Xin visa du học Mỹ - visa F1

Các điều kiện nhập học

Các trường đại học khác nhau sẽ có những chính sách nhập học khác nhau. Nhà trường sẽ thông báo cho bạn biết họ cần những gì để xem xét nếu bạn là người đủ tư cách học thuật. Giữa rất nhiều các yêu cầu đó, bạn cần phải chỉ ra rằng bạn đủ điều kiện tài chính để theo học trong suốt thời gian tại Mỹ cho dù bạn không đi làm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cần phải đưa ra những bằng chứng về bảo hiểm sức khỏe và để tính toán hết tất cả các khoản phí y tế bạn nên có một trợ lý y tế. Khi trường xét thấy hồ sơ nhập học đã đầy đủ và bạn có đủ tư cách học thuật thì họ sẽ cấp một mẫu đơn I-20 để bạn có thể xin visa du học Mỹ F1.

Xin visa du học Mỹ F1 ở đâu

Thường thì các du học sinh hay nộp đơn tại các trụ sở đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ tại nước ngoài. Mặc dù du học sinh có thể nộp đơn ở bất kỳ trụ sở lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước ngoài, nhưng điều này sẽ gây khó khăn cho việc cấp visa lưu trú bên ngoài lãnh thổ.

Hãy luôn bảo vệ bản thân bạn bằng cách giữ những bản sao của các giấy tờ mà bạn đã điền và gửi đi.

Một số điều lưu ý cho đơn đăng ký 

Quá trình đăng ký có thể sẽ khác nhau hoặc yêu cầu thêm một số bước điều này phụ thuộc vào quốc gia, đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của bạn nhưng bạn cần phải theo những điều lưu ý sau đây để xin visa du học:

 • Lệ phí xin visa: bạn sẽ phải trả một khoản phí không hoàn lại khi bạn nộp đơn có nghĩa là cho dù bạn có được cấp visa hay không thì bạn cũng không được hoàn tiền.
 • Đơn DS-160: tất cả các ứng viên đều phải hoàn thành và nộp đươn DS-160 (hồ sơ trực tuyến cho visa không nhập cư.
 • Đơn DS-157: đơn này cho tất cả những người giới tính nam từ 16-45 tuổi.
 • Hộ chiếu còn thời hạn: hộ chiếu còn thời hạn và ngày hết hạn phải cách ít nhất 6 tháng tính tới thời điểm mà bạn sẽ lưu trú tại Mỹ. Nếu có nhiều hơn một người trong hộ chiếu thì mỗi người muốn xin visa phải làm một đơn khác nhau.
 • Hình ảnh: bạn có thể tải hình kỹ thuật số. Đó là:
 • Ảnh màu
 • Kích thước: đầu ở giữa 22mm và 35mm hoặc 50% và 69% so với tổng chiều cao từ cắm cho tới đỉnh đầu.
 • Được chụp cách thời điểm nộp đơn nhiều nhất là 6 tháng
 • Chụp với nền trắng hoặc tráng trơn
 • Chụp chính diện khuôn mặt
 • Với biếu cảm tự nhiên và hai mắt mở
 • Mặc quần áo lịch sự.

Phỏng vấn visa du học Mỹ F1

Phóng vấn visa là điều bắt buộc để xem xét bạn có đủ điều kiện để được cấp visa gia du học Mỹ F1hay không. Bạn nên đến buổi phỏng vấn với tất cả các giấy tờ yêu cầu và giấy biên nhận. Và bạn nên ưu tiên chuẩn bị những câu hỏi cá nhân về quyết định theo học tại Mỹ.

Những câu hỏi phỏng vấn thường bao gồm về trình độ học vấn và chọn trường đại học. Bạn có thể sẽ được yêu cầu chứng minh những mối liên hệ và có khi là nghĩa vụ để đàm bảo rằng bạn sẽ về nước sau khi hoàn thành chương trình học. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ bị yêu cầu chứng minh tài chính. Chi phí học tập tại Mỹ sẽ cao hơn hầu hết các quốc gia khác. Như vậy có một kế hoạch tài chính vững chắc trong suốt thời gian bạn ở Mỹ là một phần quan trọng đế bạn đậu trong buổi phỏng vấn xin visa.

Những mẫu câu hỏi phỏng vấn visa du học Mỹ F1:

 • Tại sao bạn chọn du học Mỹ thay cho việc học tập tại quốc gia của bạn?
 • Tại sao bạn lại chọn trường này và tại sao là nó tốt nhất cho bạn?
 • Điểm của bạn là gì (GRE, GMAT, SAT, TOEFL, IELTS), điểm trung bình, và tổng quan việc học của bạn trong quá khứ ra sao?
 • Bạn chi trả trong suốt thời gian du học như thế nào (học phí, ăn ở, đi lại và các khoản phí phát sinh khác)
 • Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ về nước hay ở lại Mỹ?

Hội đồng đại diện lãnh sự quan sẽ hỏi những câu hỏi này theo những cách khác nhau, nhưng có chung một mục đích đó là bạn có phù hợp với visa F1 theo tiêu chuẩn ở trên hay không. Nếu câu trả lời có thể làm thỏa mãn các thành viên trong hội đồng, lãnh sự quán có thể sẽ cấp thị thực cho bạn.

Nếu bạn được chấp nhận, có thể bạn sẽ bị yêu cầu trả phí làm visa. Quét dấu vân tay sẽ được thực hiện để hoàn thành hồ sơ. Hộ chiếu của ban có thể sẽ bị thu lại để bạn được cấp visa và bạn sẽ được thông báo khi nào lấy lại.

Nhớ kỹ rằng được cấp visa chưa phải là điều đảm bảo chắc chắn. Không bao giờ dừng kế hoạch cho chuyến hành trình tới khi bạn nhận được visa chấp thuận. Nếu yêu cầu cấp visa của bạn bị từ chối thì họ sẽ đưa ra lí do dựa trên các điều khoản của pháp luật (những điều khoản khiến bạn bị từ chối visa).

Bị từ chối visa

Nếu hồ sơ xin visa của bạn bị từ chối thì lí do sẽ nằm ở luật định cư của Mỹ. Và  những lý do và điều luật này sẽ được ghi rõ trong giấy tờ của bạn. Một số hồ sơ xin visa bị loại vì ứng viên không cung cấp đủ các thông tin hoặc giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Thỉnh thoảng sẽ có một số lý do khác.

Rõ ràng rằng nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu để cấp Visa du học Mỹ F1 như các điều khoản ở trên thì chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối. Ví dụ, nếu bạn không thể chứng minh được bạn sẽ quay về nước sau khi bạn đã sống tại Mỹ thì bạn sẽ bị từ chối theo điều 214(b) luật di trú và nhập tịch Hoa Kỳ (INA).

Một số lý do phổ biến khác như: gian lận, xuyên tạc, có mặt bất hợp pháp tại Mỹ, các vấn đề liên quan tới sức khỏe, tội pham, hoặc an toàn. Để biết thêm nhiều thông tin về việc bị từ chối visa và xem thử bạn có thuộc diện xin lại visa được hay không thì website US Department of State là một nguồn thông tin sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Duy trì tình trạng hợp pháp của thị thực sau khi bạn đến Mỹ

Sau khi được cấp visa F1 bạn có thể nhập cảnh vào nước Mỹ như một sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, sau khi bạn đến vùng đất này,bạn cần phải duy trì tình trạng hợp pháp của thị thực nếu không bạn sẽ không được phép nhập cảnh vào nước Mỹ lần nữa. Và bạn sẽ không đủ tư cách tham gia vào OPT, CPT hoặc việc làm trong khuôn viên trường. Sau đây là một số tip để đảm bảo cho bạn trong suốt quá trình học tại Mỹ:

Đến Mỹ

Hãy chắc chắn rằng bạn đến Mỹ không hơn 30 ngày trước khi buổi học bắt đầu. Kiểm tra với cố vấn quốc tế ngay khi bạn có thể (trước khi chương trình học bắt đầu)

Trong quá trình học

Bạn phải luôn luôn duy trì tình trạng học tập toàn thời gian. Đến lớp học và vượt qua các kỳ thi. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình học, hãy thông báo với cố vấn của bạn. Và nếu bạn không thể hoàn thành chương trình theo đúng ngày được ghi trong đơn I-20, thì cố vấn của bạn có thể giúp bạn yêu cầu kéo dài thời gian chương trình.

Hộ chiếu của bạn nên còn giá trị ít nhất là 6 tháng. Đại sứ quán và lãnh sự quán Việt nam sẽ giúp bạn kéo dài thời gian họ chiếu nếu bạn cần. Và hãy luôn luôn mang theo bản sao của hộ chiếu cùng với thẻ I-94 cho những mục đích nhận diện danh tính.

Luôn luôn nhớ thông báo cho phòng hoặc cố vấn sinh viên quốc tế nếu bạn thay đổi địa chỉ, kế hoạch hoạc tập, hay tình trạng visa

Làm việc

Sinh viên thuộc diện visa du học Mỹ F1 không được phép làm việc bên ngoài khuôn viên trường. Tuy nhiên, nếu bạn thích hợp, bạn sẽ có một số công việc bên trong trường hoặc các tùy chọn đào tạo thực hành. Kiểm tra lại với tư vấn sinh viên quốc tế nếu bạn có thể làm được. Nếu bạn chọn làm việc mà không có sự cho phép của cơ quan chức năng thì visa của bạn sẽ bị thu hồi và bị buộc rời khỏi nước Mỹ.

Hoàn thành chương trình học

Bạn có thêm 60 ngày để rời nước Mỹ sau khi hoàn thành chương trình theo quy định của Visa F1. Nếu muốn ở lại nước Mỹ thì bạn cần tham gia vào một chương trình học cao hơn, chuyển đến một trường mới và nhận một mẫu đơn I-20 mới hoặc đăng kí để thay đổi tình trạng visa của bạn. Tư vấn quốc tế của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn theo mong muốn của bạn. Vậy nên hãy liên hệ với họ khi cần thiết.

-------------------------------

Công ty tư vấn du học RECC
Địa chỉ: Sunnwah Pearl, Golden House
90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
HOTLINE: 0909 876 825

 

 

 

 

Giới thiệu các trường trung học ở Mỹ.

Các trường trung học ở Mỹ phụ huynh nhất định phải biết
Việc tham khảo và chọn được cho con em mình một ngôi trường phù hợp là ưu tiên hàng đầu của nhiều phụ huynh. Hôm nay RECC sẽ giới thiệu đến bạn các trường trung học ở Mỹ
Amerigo Boca Raton – Saint John Paul II Academy - du học THPT ở Mỹ
Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm một nơi du học bậc trung học hoặc chương trình dự bị đại học tại Mỹ thì không nên bỏ qua Saint John Paul II Academy.
Trường nội trú Fork Union Military - Du học Mỹ
Fork Union Military là một trong những trường trung học/dự bị đại học nội trú hàng đầu của Mỹ, tọa lạc tại Fork Union, Virginia. Đây cũng là một trong những ngôi trường
Amerigo Lexington – Lexington Catholic High School – Du học THPT Mỹ
Một trong những ngôi trường cấp 3 ở Mỹ mà bạn không nên bỏ qua khi tham khảo du học đó chính là Lexington Catholic High School. Hãy cùng RECCEDU
Amerigo Chicago – Marian Catholic High School – Du học THPT Mỹ
Nếu bạn đang muốn tìm cho con em của mình một ngôi trường để du học THPT Mỹ thì không nên bỏ qua Marian Catholic High School một trong những trường trung học nổi bật tại Illinois
Amerigo Lexington – Mary Queen of the Holy Rosary – Du học trung học Mỹ
Mary Queen of the Holy Rosary là một trong những ngôi trường trung học nội trú tốt và nổi tiếng tại Mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm cho con em của mình một ngôi trường
John Bapst Memorial High School – Du học THPT Mỹ
John Bapst Memorial High School nằm trong số các trường THPT nội trú top đầu tại Maine. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường THPT tại Mỹ thì đây là trường không nên bỏ qua khi tham khảo.
ST. Thomas More School – Du học THPT Mỹ
ST. Thomas More School là một trường nội trú trọng tâm toàn cầu, đến với trường bạn không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng cao mà còn có thể trải nghiệm nhiều họa động thú vị từ nghệ thuật, thể thao
Williamsburg Christian Academy – Du học THPT Mỹ
Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ngôi trường để du học THPT tại Mỹ thì không nên bỏ qua Williamsburg Christian Academy, ngôi trường tư thục nội trú có chương trình THPT vô cùng chất lượng
Amerigo Chicago North Shore – Carmel Catholic High School – Du học Mỹ RECCEDU
Carmel Catholic High School là một trong những trường trung học phổ thông nổi bật thuộc hệ thống Amerigo Chicago North Shore. Đây cũng là ngôi trường trung học uy tín nhất nhì tại Mỹ
Pioneer Academy – Du học THPT Mỹ
Pioneer Academy mong muốn chuẩn bị cho người học một cuộc sống có mục đích với tư cách là công dân toàn cầu, cống hiến sự xuất sắc cá nhân cho lợi ích lớn hơn.
ASU Prep Digital – Trường trung học Mỹ - Du học RECCEDU
ASU Preparatory Digital là một trong những trường trung học công lập hàng đầu ở Mỹ, được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho các học sinh trung học muốn học trực tuyến với chất lượng giáo dục hàng đầu.
Amerigo Los Angeles – Bishop Montegomery Highschool – Du học Mỹ RECCEDU
Bishop Montegomery Highschool là một trong những chọn lựa hoàn hảo dành cho những bạn đang tìm kiếm một ngôi trường THPT tại Los Angeles. Trường cũng thuộc hệ thống Amerigo Los Angeles
Amerigo San Diego – Mater Dei Catholic High School – Du học THPT Mỹ RECCEDU
Mater Dei Catholic High School đối tác độc quyền của Amerigo San Diego ở California là một trong những ngôi trường chất lượng cao có cơ sở vật chất tiên tiến.
Amerigo Twin Cities – Cretin-Derham Hall High School – Du học Mỹ RECCEDU
Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường trung học nội trú tại Mỹ vừa có chất lượng đào tạo tốt vừa có uy tín và cả tuổi đời cùng cơ sở vật chất thì hãy đến ngay với Cretin-Derham Hall High School.
Top 5 trường trung học phổ thông ở Mỹ lý tưởng dành riêng cho du học sinh
. RECC sẽ giới thiệu đến phụ huynh top 5 ngôi trường trung học phổ thông ở Mỹ nổi tiếng được nhiều du học sinh lựa chọn theo học hiện nay.
Tất tần tật về chương trình học phổ thông ở Mỹ
Bạn có ý định cho con đi du học chương trình phổ thông ở Mỹ, vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà RECC sắp chia sẻ ngay sau đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình du học phổ thông ở Mỹ. Những lợi thế khi du học Mỹ qua bài viết sau đây.
Thông tin du học phổ thông tại Mỹ mà phụ huynh nên biết
Lựa chọn Mỹ là nơi cho con đi du học phổ thông là quyết định của nhiều bậc phụ huynh Việt hiện tại. Mời các phụ huynh cùng theo dõi những chia sẻ về du học phổ thông tại Mỹ
Chương trình trung học Mỹ F1_mới nhất – Trọn gói chỉ với 18 000USD
Du học Mỹ bậc trung học tiết kiệm chi phí qua chương trình trung học Mỹ F1 – Basic. Với chương trình này các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá khi cho con em của mình du học.
Đi để trưởng thành - Du học hè với RECC
Hè là một trong những thời điểm lý tưởng để dành tặng cho con em của mình những chuyến đi mang tính trải nghiệm đầy ý nghĩa. Và chương trình du học hè với RECC
Du học Mỹ bậc trung học cần chuẩn bị những gì
Việc du học từ sớm rất có lợi cho sự phát triển bản thân của con em chúng ta sau này. Vì vậy rất nhiều bậc phụ huynh đã quyết định cho con em mình du học Mỹ bậc trung học.
[Mới nhất] Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ tài trợ 100% chi phí dành cho học sinh THPT
Chương trình giao lưu văn hóa dành riêng cho các bạn học sinh THPT được tài trợ 100% chi phí. Chi phí được tài trợ bao gồm học phí và chi phí ăn ở sinh hoạt một năm của du học sinh.

Mỹ hiện đang là một trong những điểm đến du học vô cùng nóng của thế giới và Việt Nam. Vậy tại sao có nhiều người lại chọn du học Mỹ đến vậy. Hãy cùng với RECC tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây nhé!

Nhiều người chọn đến Mỹ du học vì:

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục số 1 thế giới, điều kiện học tập ở đây rất tốt và hiện đại. Chất lượng của chương trình đào tạo cũng được đánh giá cao. Tất cả những bằng cấp giáo dục ở Mỹ đều được thế giới công nhận. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường top đầu của thế giới, hầu như cấp học và bậc học nào cũng có. Các chương trình đào tạo, giáo dục của Mỹ cũng rất đa dạng từ ngắn hạn, trung hạn, dài hạn cho đến những khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu… Yêu cầu đầu vào cũng không quá cao, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được cho mình một chương trình phù hợp với điều kiện của bản thân.

Không chỉ vậy hiện tại Mỹ còn có rất nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính dành riêng cho du học sinh, giá trị của các chương trình này thường rất lớn. Chương trình giảng dạy hầu hết đều dùng tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp thu. Ngoài ra khi học tập tại Mỹ bạn còn có cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào của các trường ở Mỹ

Tương ứng với từng bậc học, cấp học, chương trình học cũng như trường thì sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau. Số lượng trường ở Mỹ hiện tại là rất nhiều nên bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm được một môi trường học tập phù hợp với điều kiện của bản thân. Dưới đây là những điều kiện đầu vào phổ biến ở một số chương trình học các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên để tìm được môi trường học tập phù hợp một cách nhanh chóng nhất các bạn có thể liên hệ cho RECC để được hỗ trợ.

 • Chương trình Trung học: tuổi sẽ phải từ 13 tương đương với lớp 8, thông thường mỗi trường sẽ có những yêu cầu riêng về ngoại ngữ, nếu học sinh không đủ điều kiện ngoại ngữ thì có thể tham gia các khóa tiếng Anh dự bị trước khi vào học chính thức.
 • Chương trình Đại học: sẽ phải tốt nghiệp THPT có GPA từ 2,5 ngoại ngữ đạt IELTS từ 6.0. Nếu không đủ yêu cầu ngoại ngữ thì có thể tham gia các khóa học dự bị tiếng Anh trước khi vào học.
 • Chương trình sau Đại học: tốt nghiệp ĐH, có IELTS từ 6.5, nếu chưa đủ yêu cầu tiếng Anh thì có thể tham gia các khóa học tiếng Anh dự bị trước khi vào học. Ngoài ra tùy trường và ngành còn có thể yêu cầu thêm về kinh nghiệm làm việc và GMAT/GRE.

Chi phí du học Mỹ 

Chi phí du học Mỹ bao gồm: học phí, phía nhà ở/ký túc xá, phí sinh hoạt… Thường thì chi phí du học tại Mỹ sẽ cao hơn một số quốc gia khác. Tuy nhiên như đã nói ở trên, hiện tại Mỹ có rất nhiều các chương trình học bổng/hỗ trợ học phí cho du học sinh. Các bạn có thể tham khảo và nộp đơn. Mức chi phí dưới đây mà chúng tôi đưa ra, chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm viết bài. Để biết chi tiết về chi phí tại thời điểm hiện tại các bạn có thể liên hệ cho RECC để được hỗ trợ.

 • Trung học sẽ từ 25,000 USD/năm
 • Cao đẳng - Đại học sẽ từ 65,000 USD/năm
 • Thạc sĩ sẽ tầm 80,000 USD/năm

Tại sao nên chọn tư vấn du học Mỹ tại RECC

RECC sẽ giúp bạn xác định kế hoạch du học phù hợp với bản thân, hỗ trợ bạn trong khâu thủ tục giấy tờ. Đặc biệt chúng tôi còn giới thiệu đến bạn những chương trình hỗ trợ tài chính, học bổng phù hợp và giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin học bổng/tài trợ. Ngoài ra RECC sẽ đồng hành, giúp đỡ bạn hòa nhập vào môi trường học tập mới ở giai đoạn đầu tiên. Cũng như trong suốt quá trình du học, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc điều gì cần hỗ trợ, RECC cũng sẵn sàng giúp đỡ.

Hãy liên hệ lại ngay cho RECC để được tư vấn về du học Mỹ nhé!

 

CÔNG TY DU HỌC RECC

Website: https://reccedu.com

Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825

Massachusetts Institute of Technology – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Nếu nhắc tới ngôi trường mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế thì Massachusetts Institute of Technology / Học viện Công nghệ Massachusetts phải là một trong những ngôi trường được kể đến đầu tiên.
Học Viện Công Nghệ Illinois - Illinois Institute of Technology – Du học Mỹ
Illinois Institute of Technology (Học Viện Công Nghệ Illinois) là một trong những nơi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, là điểm đến du học mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế có định hướng
Hawaii Pacific University – Du Học Mỹ - Tư vấn du học RECCEDU
Hawaii Pacific University là một trong những ngôi trường đại học tốt nhất phía Tây của nước Mỹ. Ngôi trường này cũng là ngôi trường tư nhân không vì mục đích lợi nhuận đầu tiên của Hawaii.
Trường Westcliff University – Du học Mỹ - Tư vấn du học RECCEDU
Một trong những ngôi trường đại học mà các bạn nên tham khảo khi có ý định du học Mỹ đó chính là Westcliff University, ngôi trường có mức học phí du học khá hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.
Harvard University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
​Harvard University / Đại học Harvard là một trong những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Không chỉ có lịch sử hình thành lâu đời ngôi trường này còn nổi tiếng
Yale University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Một trong những ngôi trường không thể không nhắc đến trong khối các trường đại học ở Mỹ đó chính là Yale University/ Đại học Yale. Và nếu bạn đang có ý định sẽ du học Mỹ
University of Pennsylvania – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
University of Pennsylvania / Đại học Pennsylvania là một trong những trường đại học có tiếng tại Mỹ. Nơi đây cũng được mệnh danh là lò đào tạo nên tỉ phú khi
Adelphi University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Adelphi University / Đại học Adelphi là một trường đại học hiện đại với phương pháp học tập được cá nhân hóa vô cùng độc đáo. Đây cũng được xem là ngôi trường đào tạo bậc đại học tốt nhất
Seattle University – Trung Tâm Du Học Mỹ RECCEDU
Seattle University là một trong những trường đại học lâu đời và có tiếng thuộc Bang Washington. Đây cũng là nơi học tập yêu thích của rất nhiều sinh viên quốc tế khi đến với Mỹ. Vậy Seattle University có gì đặc biệt,
University of Nevada_Las Vegas– Trung Tâm Du Học Mỹ RECCEDU
Với 76 chuyên ngành chính và 70 chuyên ngành phụ, University of Nevada Las Vegas (UNLV) không chỉ cung cấp các lựa chọn mà còn cung cấp cho sinh viên rất nhiều cơ hội. Nếu tham vọng nghề nghiệp của bạn
Northern Arizona University – Du học Mỹ - RECCEDU
Northern Arizona University - NAU được xem là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ với các chương trình đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giáo viên giỏi và một môi trường học tập đa dạng, thân thiện.
Michigan State University – Du học Mỹ - Trung Tâm RECCEDU
​Michigan State University (MSU) là một trong những trường đại học lớn và đa ngành ở Hoa Kỳ. Trường có mặt trong nhiều BXH uy tín từ quốc gia đến thế giới.
Rice University – Du học Mỹ – Trung Tâm du học RECCEDU
Rice University tọa lạc tại thành phố Houston, Texas là một trong những trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Trường có lịch sử giàu truyền thống và danh tiếng vượt trội.
Southern Methodist University – Du học Mỹ – Trung Tâm du học RECCEDU
Southern Methodist University (SMU) là một trường đại học tư thục hàng đầu nằm tại trung tâm thành phố Dallas, Texas. Với sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy, nghiên cứu đa dạng và
Texas A&M University – Du học Mỹ – Trung Tâm du học RECCEDU
Texas A&M University (TAMU) là một trường đại học danh tiếng tọa lạc tại bang Texas, Mỹ. Với hơn 145 năm xây dựng và phát triển, TAMU đã khẳng định vị thế của mình
Texas Tech University – Du học Mỹ – Trung Tâm du học RECCEDU
Texas Tech University (TTU) là một trường đại học hàng đầu nằm tại Lubbock, Texas. Với sứ mệnh cung cấp giáo dục chất lượng, tầm nhìn vượt bậc và cống hiến cho sự phát triển xã hội,
Midwestern State University (Texas) – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Nếu bạn chỉ có mức chi phí bậc trung cùng thành tích bình thường thì sao? Thì hãy tham khảo ngay Midwestern State University (Texas) / Đại học Midwestern State.
California Institute of Technology – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Nếu bạn có hứng thú và muốn tham gia vào lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ thì California Institute of Technology/ Viện Công nghệ California (Caltech)
Columbia University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Columbia University/ Đại học Columbia không chỉ thu hút nhiều sinh viên Hoa Kỳ mà còn là điểm đến của rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Ngôi trường này
University of Chicago – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Tiếp tục là một ngôi trường dành cho các bạn đang có ý định du học Mỹ, University of Chicago/ đại học Chicago là một trong những nơi có các chương trình đào tạo về nghệ thuật, kinh tế & xã hội
University of Cincinnati – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
University of Cincinnati/ Đại học Cincinnati là ngôi trường công lập hàng đầu được đánh giá cao không chỉ bởi vì chất lượng đào tạo mà còn vì chương trình hợp tác phát triển kỹ năng làm việc
Shepherd University – Trung Tâm Du Học Mỹ RECCEDU
Shepherd University được xếp hạng #61 trong số 136 trường đại học khu vực phía Nam Hoa Kỳ theo U.S. News & World Report. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường để đến Mỹ du học thì đừng bỏ qua việc tham
The University of Arizona – Trung Tâm Du Học Mỹ RECCEDU
The University of Arizona là một trường đại học thuộc top 100 toàn cầu, lấy sinh viên làm trung tâm. Nơi đây liên tục được công nhận về các chương trình học xuất sắc và giá trị đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ngôi
University of Oregon – Trung Tâm Du Học Mỹ RECCEDU
Ẩn mình trong Thung lũng Willamette tươi tốt, tọa lạc lý tưởng giữa Thái Bình Dương và Dãy núi Cascade, University of Oregon nổi tiếng về năng lực nghiên cứu và cam kết giảng dạy. Nếu bạn đang có ý định sẽ du
Saint Martin's University – Du học Mỹ - Trung Tâm Du Học RECCEDU
​Saint Martin's University là một trường đại học tư thục nằm tại Lacey, Washington, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1895. Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đại học và sau đại học t
University of Texas at Austin – Du học Mỹ – Trung Tâm du học RECCEDU
University of Texas at Austin (UT Austin) là một trường đại học nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ. Với hơn 140 năm xây dựng và phát triển
Christian Brothers University (CBU) – Du học Mỹ – Trung tâm du học RECC
Christian Brothers University là một trong những ngôi trường đại học có chất lượng đào tạo tốt tại Mỹ. Mỗi năm trường chỉ nhận tầm 50% sinh viên vào học trong tổng số 100% hồ sơ nộp đăng ký vào học tại trường.
Stanford University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Khi tìm hiểu về các trường đại học của Mỹ mà bỏ qua Stanford University/ đại học Stanford thì quả là thiếu sót. Đây là một trong những ngôi trường được rất nhiều sinh viên bản địa tại Mỹ
Cleveland State University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Cleveland State University / Đại học Cleveland State là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu thuộc bang Ohio, Mỹ. Ngôi trường này hiện đang được khá nhiều bạn trẻ Việt chọn theo học
Middle Tennessee State University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC
Middle Tennessee State University là một trường đại học công lập lớn ở Murfreesboro, Tennessee. Trường được biết đến nhiều nhất với các chương trình