Đóng
 • vi
 • Tin tức

  13/07/2023

  Top các trường trung học ở Mỹ có chất lượng đào tạo tốt nhất

  Hiện tại có rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh chọn lựa du học trung học tại Mỹ. Nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích giúp quá trình tìm kiếm chọn lựa trường học của các bạn thêm dễ dàng, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các trường trung học ở Mỹ.

  Rancho Solano Preparatory School – Các trường trung học ở Mỹ

  Rangcho Solano Preparatory l một trong những ngôi trường trung học tư thục lâu đời, nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, đã và đang được rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế chọn lựa làm nơi học tập. Trường có tỉ lệ học sinh sau tốt nghiệp theo học tại các trường đại học danh tiếng khá cao. Trong đó có các trường như: Harvard, Brown, Cornell, Arizona University… Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường các bạn có thể liên hệ cho RECC để được hỗ trợ.

  Lake Mary Preparatory School – Các trường trung học ở Mỹ

  Nếu bạn muốn tìm một ngôi trường trung học có chương trình đào tạo chất lượng cao toàn diện thì có thể tham khảo Lake Mary Preparatory School. Đây là một trong những ngôi trường trung học có chương trình đào tạo được đánh giá rất cao. Tại đây các bạn học sinh không chỉ được học tập văn hóa mà còn có môi trường phát triển kỹ năng một cách toàn diện từ kỹ năng sống đến tư duy… Trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư rất hiện đại. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường các bạn có thể liên hệ cho RECC để được hỗ trợ.

  Amerigo Twin Cities – Cretin-Derham Hall High School – Các trường trung học ở Mỹ

  Trường Cretin-Derham Hall nằm ở khu vực trung tâm Twin Cities, là một trong những trường trung học tư thục có tiếng tại Mỹ. Đây cũng là một trong những môi trường học tập bậc trung học đáng mơ ước đối với du học sinh quốc tế. Cretin-Derham Hall hầu như luôn đạt được tỉ lệ hài lòng tuyệt đối từ học sinh và các bậc phụ huynh trong nhiều năm qua. Không chỉ vậy, ngôi trường này còn là cái nôi của nhiều sinh viên ở các trường ĐH danh tiếng của Mỹ. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường các bạn có thể liên hệ cho RECC để được hỗ trợ.

  Amerigo Napa Valley – Justin-Siena High School – Các trường trung học ở Mỹ

  Nói đến những ngôi trường trung học có chất lượng đào tạo được đánh giá cao thì không thể nào không kể đến Justin-Siena. Một trong những ngôi trường trung học hiện đang có rất nhiều du học sinh quốc tế theo học. Theo thống kê gần 100% học sinh tốt nghiệp Justin-Siena đều được nhận vào học tại các trường đại học. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường các bạn có thể liên hệ cho RECC để được hỗ trợ.

  Mong rằng với các trường trung học ở Mỹ mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ có cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích. Và các bạn cũng đừng quên liên hệ lại ngay với RECC khi có bất kỳ thông tin nào về du học cần được hỗ trợ nhé!

  CONG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825