Đóng
 • vi
 • Các trường Đại học ở Mỹ

  12/07/2023

  Cleveland State University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC

  Cleveland State University là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu thuộc bang Ohio, Mỹ. Ngôi trường này hiện đang được khá nhiều bạn trẻ Việt chọn theo học (du hc M) trong những năm gần đây. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt. Mời các bạn hãy cùng với RECC tìm hiểu qua những chia sẻ sau nhé!

  Thông tin về Cleveland State University

  Được thành lập vào năm 1964, Cleveland State University là một tổ chức nghiên cứu công lập với gần 16.000 sinh viên. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cleveland, Cleveland State University cung cấp hơn 200 chương trình đại học và sau đại học. Các chương trình được cung cấp bao gồm các chương trình ở Trường Cao đẳng Kinh doanh Monte Ahuja , Trường Luật Cleveland-Marshall , Trường Cao đẳng Kỹ thuật Washkewicz và Trường Cao đẳng Đô thị Maxine Goodman Levin. Tại CSU, nhiều sinh viên có công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian, vì vậy trường cung cấp kế hoạch học tập linh hoạt và thời gian học thuận tiện.

  Đặc điểm của Cleveland State University

  • Theo Viện Brookings, CSU đứng thứ 18 tại Hoa Kỳ trong số các trường đại học công lập thực hiện sứ mệnh kép quan trọng: cung cấp khả năng di chuyển lên cao và thực hiện nghiên cứu có tác động. CSU là trường đại học Ohio duy nhất nằm trong top đầu của danh sách Brookings.
  • CSU được xếp hạng 251-300 tại Hoa Kỳ theo Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023.
  • US News & World Report luôn liệt kê CSU trong số các trường Cao đẳng và Đại học Tốt nhất Hoa Kỳ.
  • CSU gần đây đã được xếp hạng số 1 trên toàn Hoa Kỳ về mức tăng chi phí nghiên cứu, theo National Science Foundation.
  • Theo US News Ranking 2022, Cleveland đứng dưới 299-391 trong các trường Đại học Quốc gia Mỹ.

  Cleveland State University đào tạo

  Cleveland là một trong những trường đại học được xếp hạng hàng đầu tại Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với mức chi phí phải chăng. Có mười trường riêng biệt trong Cleveland State , từ Kinh doanh đến Kỹ thuật. Ngoài số lượng sinh viên đại học đông đảo, trường còn là ngôi nhà của nhiều sinh viên sau đại học. CSU hiện có hơn 120.000 thành viên thuộc mạng lưới cựu sinh viên của mình, trong đó 80% cư trú tại khu vực Cleveland.

  Với một khuôn viên rộng 85 mẫu Anh ở trung tâm thành phố Cleveland, OH, Cleveland State University là một tổ chức công cộng mạnh mẽ và thay đổi nhanh chóng. Ngoài khoảng 200 lĩnh vực nghiên cứu, CSU còn liên minh với khoảng 250 đối tác, bao gồm Tổ chức Phòng khám Cleveland, Trung tâm nghiên cứu NASA Glenn, để giúp sinh viên học tập và làm việc bổ sung kinh nghiệm.

  Mong rằng với những thông tin về Cleveland State Universitymà RECC vừa chia sẻ, sẽ có ích đối với nhiều bạn khi tìm hiểu về du hc M. Và bạn ơi, đừng quên liên hệ lại ngay cho trung tâm RECC khi có bất cứ thông tin nào thắc mắc về du học nhé!

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825 (có Zalo)