HỌC BỔNG DU HỌC

Nhận ngay thông tin học bổng du học mới nhất từ chuyên gia tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC RECC

Tư vấn du học RECC chấp cánh giấc mơ.

DU HỌC ÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Du học RECC với hơn 10 năm nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp bạn.

CÓ NÊN DU HỌC TẠI MỸ?

Hãy cùng chuyên gia của RECC tìm hiểu du học tại đất nước Cờ Hoa.

DU HỌC CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hãy khám phá đất nước lớn thứ 2 thế giới với RECC.

Thông tin du học Úc mới nhất mà các bạn cần phải biết

Du học Úc là một trong những từ khóa hiện đang được rất nhiều bạn tìm kiếm hiện nay. Vậy nước Úc có gì mà thu hút nhiều du học sinh đến vậy. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu tất cả những thông tin về du học Úc mới nhất qua những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Du học Úc có những lợi thế gì?

Đến Úc du học bạn sẽ được hưởng một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại. Bằng cấp ở đây cũng được quốc tế công nhận. Cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt ở Úc khá tốt nhưng chi phí thì khá bình dân không đắt đỏ như những quốc gia du học khác. Sau khi du học, du học sinh cũng có nhiều cơ hội ở lại định cư, làm việc tại Úc. Hồ sơ thủ tục để đến Úc du học thường khá đơn giản và thời gian xử lí hồ sơ cũng rất nhanh. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Một điều đặc biệt đã giúp Úc thu hút được nhiều du học sinh quốc tế, chính là sự có mặt của những ngôi trường danh tiếng từ Trung học đến Đại học. Nếu muốn tìm hiểu và được tư vấn thêm về du học Úc các bạn có thể liên hệ với  RECCEDU để được hỗ trợ.

Hồ sơ Visa du học Úc cần chuẩn bị/yêu cầu những gì?

Dưới đây là thông tin về một số hồ sơ, thủ tục giấy tờ cơ bản du học sinh cần chuẩn bị để xin visa du học trước khi đến Úc. Để tìm hiểu chi tiết về tất cả các hồ sơ, thủ tục các bạn có thể liên hệ với RECCEDU để được hỗ trợ.

  • Kế hoạch học tập và sau khi học xong của bạn (SOP)
  • Chứng minh đăng ký chương trình học
  • Các giấy tờ tùy thân
  • Hồ sơ sức khỏe
  • Bảo hiểm sức khỏe khi du học Úc
  • Confirmation of Enrolment - Giấy xác nhận, chứng minh bạn đáp ứng được các yêu cầu tài chính & tiếng Anh do tổ chức giáo dục cấp

3 yếu tố bạn cần phải đảm bảo khi đi xin visa du học Úc là: được nhận vào một trường học tại Úc, có kế hoạch học tập và sau học tập rõ ràng phù hợp, đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh của chương trình bạn theo học. Nếu không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh bạn cũng có thể đăng ký theo học chương trình tiếng Anh tại Úc sau đó kiểm tra nếu đạt đủ tiêu chuẩn sẽ vào học chương trình chính thức đã đăng ký. Các chương trình học tiếng Anh tại Úc thường kéo dài từ 10 đến 40 tuần.

Mong rằng với những gì về du học Úc mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ có cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về du học ở Úc nhé! Và đừng quên liên hệ lại ngay cho RECCEDU khi có bất kỳ vấn đề gì về du học cần được hỗ trợ.

CÔNG TY DU HỌC RECC

Website: https://reccedu.com

Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825