HỌC BỔNG DU HỌC

Nhận ngay thông tin học bổng du học mới nhất từ chuyên gia tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC RECC

Tư vấn du học RECC chấp cánh giấc mơ.

DU HỌC ÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Du học RECC với hơn 10 năm nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp bạn.

CÓ NÊN DU HỌC TẠI MỸ?

Hãy cùng chuyên gia của RECC tìm hiểu du học tại đất nước Cờ Hoa.

DU HỌC CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hãy khám phá đất nước lớn thứ 2 thế giới với RECC.

Columbia University – Du học Mỹ – Trung tâm Du học RECC

Columbia University/ Đại học Columbia không chỉ thu hút nhiều sinh viên Hoa Kỳ mà còn là điểm đến của rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Ngôi trường này cũng là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao thuộc top đầu tại Mỹ. Hôm nay mời các bạn hãy cùng RECC tìm hiểu về Columbia University nhé!

 

 

Sơ lược về Columbia University/ Đại học Columbia

 

 

Được thành lập vào năm 1754 với tên gọi King's College theo Hiến chương Hoàng gia của Vua George II của Anh, Columbia là trường đại học lâu đời nhất ở bang New York và là một trong những trường lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Ngoài khuôn viên chính ở trung tâm thành phố New York trên đường Broadway, Đại học Columbia có hai cơ sở bên ngoài Manhattan: Phòng thí nghiệm Nevis -  trung tâm nghiên cứu vật lý hạt nhân & hạt thực nghiệm năng lượng cao ở Irvington, New York, và Lamont- Đài thiên văn Trái đất Doherty ở Palisades, New York. Columbia University/ Đi hc Columbia là một trong những trung tâm nghiên cứu quan trọng nhất của thế giới, đồng thời là môi trường học tập khác biệt dành cho sinh viên đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực học thuật, chuyên môn.

 

Điểm nổi bật của Columbia University/ Đại học Columbia

 

 

Columbia University cung cấp một loạt các chương trình học tập xuất sắc và toàn diện. Bao gồm ba trường đại học, mười ba trường sau đại học và chuyên nghiệp, một trung tâm y tế nổi tiếng thế giới, bốn trường cao đẳng và chủng viện trực thuộc, hai mươi lăm thư viện, và hơn một trăm trạm & viện nghiên cứu.

Với tỷ lệ chấp nhận đại học là 5,8 phần trăm, Columbia hiện là trường đại học chọn lọc thứ ba ở Hoa Kỳ và chọn lọc thứ hai trong Ivy League sau Harvard. Trong nhiều năm, Columbia đã sản sinh ra rất nhiều cựu sinh viên xuất sắc, từ những người đoạt giải Oscar, đoạt giải Nobel cho đến các thẩm phán của Tòa án Tối cao. Ba Tổng thống Hoa Kỳ, các tác giả của Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ cũng đã học tại trường Columbia. Trường cũng là nơi điều hành giải thưởng Pulitzer rất nổi tiếng, một giải thưởng hàng năm dành cho những thành tựu trong lĩnh vực báo chí, văn học và sáng tác âm nhạc.

  • #22 QS World University Rankings 2023.
  • #7 QS WUR Ranking By Subject.
  • #18 Graduate Employability Ranking.
  • #7 US UNI (universities).
  • #=11 World University Rankings 2023 theo Times Higher Education (THE).
  • #16 US College Rankings 2022 theo Times Higher Education (THE).
  • #15 World Reputation Rankings 2022 theo Times Higher Education (THE).
  • #18 in National Universities theo U.S. News & World Report.
  • #197 in Top Performers on Social Mobility theo U.S. News & World Report.
  • #16 in Best Undergraduate Engineering Programs theo U.S. News & World Report.

 

Cá nhân nổi bật của Columbia University/ Đại học Columbia

 

 

Hơn 80 giảng viên, nhân viên hỗ trợ và cựu sinh viên của Columbia đã đoạt giải Nobel kể từ năm 1901, khi giải thưởng lần đầu tiên được trao. Những người này bao gồm nhà hóa học Robert Lefkowitz, nhà kinh tế học Joseph Stiglitz và Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama, người được trao Giải thưởng Hòa bình năm 2009.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Columbia University/ Đi hc Columbia các bạn hãy liên hệ với RECC qua số 0909 876 825(có Zalo) nhé!

 

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ về Columbia University/ Đại học Columbia của RECC các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin thú vị về du học Mỹ. Và bạn ơi, đừng quên liên lạc lại ngay cho RECC khi có vấn đề gì cần được hỗ trợ về du học nhé!

 

XEM THÊM

 

CÔNG TY DU HỌC RECC

Website: https://reccedu.com

Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825(có Zalo)