HỌC BỔNG DU HỌC

Nhận ngay thông tin học bổng du học mới nhất từ chuyên gia tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC RECC

Tư vấn du học RECC chấp cánh giấc mơ.

DU HỌC ÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Du học RECC với hơn 10 năm nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp bạn.

CÓ NÊN DU HỌC TẠI MỸ?

Hãy cùng chuyên gia của RECC tìm hiểu du học tại đất nước Cờ Hoa.

DU HỌC CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hãy khám phá đất nước lớn thứ 2 thế giới với RECC.

Tổng hợp những kinh nghiệm du học Úc

Để giúp các bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về du học Úc. Hôm nay RECCEDU sẽ tổng hợp lại những kinh nghiệm du học Úc để chia sẻ cho các bạn. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn đang trong quá trình tìm hiểu về du học.

Tìm hiểu thật kỹ về Úc trước khi đến

Một trong những kinh nghiệm của nhiều bạn du học sinh đi trước chia sẻ lại với RECCEDU, đó chính là hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thứ về Úc trước khi sang du học. Vậy nên tìm hiểu những gì và tìm hiểu ở đâu? Nên tìm hiểu mọi thứ bạn có thể tìm hiểu từ: tiền tệ, văn hóa, thói quen người Úc, hoạt động nổi bật, chính sách cho du học sinh… Ngoài việc tìm hiểu trên internet bạn còn nên tìm hiểu từ những người đã đi trước để có được những dữ liệu thực tế chính xác nhất. Tìm hiểu là một trong những khâu vô cùng quan trọng để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất từ tâm lí đến hành lí khi đi du học.

Chuẩn bị tất cả mọi thứ có thể trước ở Việt Nam

Sau khi tìm hiểu thì bước tiếp theo là chuẩn bị. Một sự chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn có được một khởi đầu hành trình du học thuận lợi. Và sự chuẩn bị này nên thực hiện càng sớm càng tốt, trong quá trình chuẩn bị bạn cũng nên thường xuyên update thông tin để có sự điều chỉnh cho phù hợp. Một số việc nên chuẩn bị kỹ như:

  • Tiếng Anh: nên học càng nhiều càng tốt, cố gắng nâng cấp các kỹ năng hết mức có thể, để có một quá trình hòa nhập vào môi trường mới thuận lợi và nhanh chóng.
  • Kỹ năng sống trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết khi sống và học tập một mình tại Úc ví dụ như nấu ăn chẳng hạn.
  • Hành lí: Tìm hiểu và chuẩn bị trước hành lý, phân loại để chọn được những vật phẩm cần thiết mang theo.

Chuẩn bị yếu tố tài chính thật vững chắc

Để cả chuyến du học của bạn được thuận lợi thì kinh tế/tài chính là một yếu tố tiên quyết rất quan trọng. Bạn cần có sự chuẩn bị từ sớm và chuẩn bị thật kỹ để có thể an tâm học tập cũng như tránh trường hợp đứt gánh giữa đường vô cùng đáng tiếc. Hiện tại, Úc cũng có những chính sách làm thêm cho sinh viên/du học sinh cũng như những chương trình tài trợ học phí/học bổng. Vậy nên chỉ cần có một kế hoạch tài chính hợp lý bạn hoàn toàn có thể đến Úc du học một cách dễ dàng.

Với những thông tin về “kinh nghiệm du học Úc” ở trên, mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn của chúng ta. Và các bạn cũng hãy nhớ liên hệ lại ngay cho RECCEDU khi có bất kỳ thông tin nào về du học Úc cần được hỗ trợ hoặc tư vấn nhé!

CÔNG TY DU HỌC RECC

Website: https://reccedu.com

Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825