Đóng
 • vi
 • Du học

  11/07/2023

  Billy Blue College of Design – Du học Úc – Tư vấn du học RECC

  Billy Blue College of Design là một sự chọn lựa rất tốt cho những ai đang có ý định du học Úc về những ngành nghề nghệ thuật, thiết kế, sáng tạo. Vậy Billy Blue College of Design có gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này qua những chia sẻ sau của RECC nhé!

  Thông tin cơ bản về Billy Blue College of Design

  Billy Blue College of Design là một trường cao đẳng thiết kế tư nhân của Úc hoạt động từ năm 1977. Trường được đặt tên theo Billy Blue, một nhân vật người Mỹ gốc Phi trong lịch sử thuộc địa Úc, đến The First Fleet và được ghi nhận là người sáng lập Sydney’s North Shore. Trường Cao đẳng Thiết kế Billy Blue tại Đại học Torrens Australia là một phần của Laureate International Universities, mạng lưới toàn cầu lớn nhất gồm các cơ sở giáo dục đại học cấp bằng có sinh viên theo học từ khắp các quốc gia khác nhau.

  Đặc điểm đào tạo tại Billy Blue College of Design

  Với di sản có từ những năm 1800, Billy Blue College of Design tại Torrens University Australia là một trong những ngôi trường giảng dạy thiết kế nổi bật nhất tại Úc. Billy Blue nhấn mạnh các kết nối với ngành cũng như sức mạnh của tư duy sáng tạo để giải quyết vấn đề. Kết nối, chia sẻ và thách thức suy nghĩ của bạn.

  Billy Blue có cơ sở đặt tại Sydney, Melbourne, Perth và Brisbane. Tất cả các cơ sở đều có vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng. Nơi đây cũng có môi trường học tập linh hoạt, cơ sở vật chất tối tân và không gian studio hiện đại – sáng tạo để khơi nguồn cảm hứng học tập cho sinh viên.

  • Một trong những trường thiết kế, nghệ thuật & sáng tạo dẫn đầu tại Úc.
  • Billy Blue cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tạo nên một sự nghiệp thành công của riêng bạn.
  • Lựa chọn học tập linh hoạt: Bạn có thể học trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc kết hợp cả hai.
  • Đội ngũ giảng viên tại trường là những chuyên gia thiết kế hàng đầu, những người có kinh nghiệm thực tế, những mối liên hệ thực tế và những câu chuyện thực tế liên quan trực tiếp đến ngành thiết kế.

  Các chương trình đào tạo Billy Blue College of Design hiện có

  • Chương trình đại học.
  • Chương trình sau đại học.
  • Các khóa học thiết kế ngắn hạn.
  • Các khóa học thiết kế cấp chứng nhận.

  Billy Blue College of Design tập trung giảng dạy các ngành thiết kế bao gồm: phương tiện kỹ thuật số, thời trang có thương hiệu, thiết kế nội thất, trò chơi, thiết kế và hoạt hình 3D, thiết kế trải nghiệm người dùng, thiết kế web, thiết kế truyền thông… Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường Billy Blue College of Design (học phí, học bổng, chương trình học cụ thể, yêu cầu đầu vào…) bạn hãy liên hệ cho RECC qua số 0909 876 825(có Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  Mong rằng với những gì mà RECC vừa chia sẻ về Billy Blue College of Design sẽ giúp bạn có được cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích để tham khảo về du học Úc. Và bạn ơi! Hãy nhớ liên hệ lại ngay cho RECC khi có bất kỳ thông tin du học nào cần được hỗ trợ nhé!

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825 (có zalo)