Đóng
 • vi
 • Tin tức

  13/07/2023

  Top các trường trung học ở Melbourne uy tín và chất lượng

  Vì là nơi tọa lạc của nhiều trường Đại học danh tiếng lớn, nên Melbourne cũng trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh quốc tế đến tham gia chương trình học trung học. Hãy cùng nhau điểm qua top các trường trung học ở Melbourne được đánh giá cao về danh tiếng và chất lượng đào tạo.

  Balwyn High School – trường trung học ở melbourne

  Trường Balwyn là một trong những ngôi trường cấp ba thuộc top đầu tại Melbourne. Ngôi trường này được đánh giá là một trong những môi trường học tập chất lượng với sự tận tâm chăm sóc học sinh từ những điều nhỏ nhất. Tính đến nay thì Balwyn đã có hơn 70 năm tuổi và đã được rất nhiều thế hệ học sinh quốc tế chọn lựa là điểm du học lý tưởng. Nếu bạn đang tìm hiểu để tìm cho mình một ngôi trường trung học phù hợp thì đừng bỏ qua ngôi trường này nhé.

  Aquinas College – trường trung học ở melbourne

  Ngôi trường tiếp theo nằm trong bảng danh sách này đó chính là Aquinas, một ngôi trường được thành lập từ những năm 1961. Aquinas nổi tiếng là có chất lượng giảng dạy tốt đạt chứng nhận quốc tế CIS(Council of International School). Đây cũng là nơi có thể giúp các bạn học sinh quốc tế tạo được bước đệm vững chắc để có cơ hội theo học tại các trường đại học top đầu của Úc trong các bậc học cao hơn.

  Taylors College – trường trung học ở melbourne

  Nếu bạn muốn bản thân/con em của mình có được sự chuẩn bị tốt nhất để bước chân vào các trường đại học danh tiếng tại Úc. Thì Taylors sẽ là một môi trường giáo dục trung học khá lý tưởng. Được thành lập từ năm 1920, ở Melbourne ngôi trường Taylors nổi tiếng với chương trình dạy mang tính thực tiễn, hướng đến những kết quả chi tiết, với mục tiêu sẽ đáp ứng được các chuẩn đầu vào của những trường đại học danh tiếng. 

  The Peninsula School – trường trung học ở melbourne

  Một trường trung học có chất lượng đào tạo được đánh giá cao mà chúng ta không thể bỏ qua tại Melbourne đó chính là Peninsula. Peninsula là trường trung học tư thục có tiếng tại Úc không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn về tiện ích học tập và các dịch vụ học tập khác nữa. Peninsula cũng có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu khá cao.

  Mong rằng với những thông tin mà RECC vừa chia sẻ, sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm cho bản thân/con em của chúng ta một môi trường học tập phù hợp. Và các bạn cũng đừng quên liên hệ lại ngay cho chúng tôi khi cần hỗ trợ bất kỳ thông tin nào liên quan đến du học nhé!

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825