Đóng
 • vi
 • Tin tức

  13/07/2023

  Top 5 trường trung học ở Úc uy tín và được du học sinh quốc tế đánh giá cao

  Việc tìm kiếm một ngôi trường trung học ở Úc phù hợp với điều kiện của con em mình trong thời gian ngắn không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì thế hôm nay RECC sẽ giới thiệu đến các bạn những ngôi trường trung học Úc uy tín và được đánh giá cao với mong muốn giúp bạn nhanh chóng tìm thấy cho mình ngôi trường phù hợp.

  St. Paul’s International College – trường trung học ở Úc

  St.Paul’s International College là một trong những ngôi trường trung học Úc khá nổi được nhiều du học sinh chọn lựa du học. Trường có chương trình giảng dạy cho cấp 3 và dự bị đại học, học sinh có thể chọn lựa học nội trú hoặc là bán trú. Môi trường học tập tốt mang tính quốc tế khá cao của St.Paul’s International College sẽ là một trong những điểm đến khá phù hợp, cho những bạn đang muốn đến Úc du học trung học.

  Aquinas College – trường trung học ở Úc

  Trường Aquinas tọa lạc ở ngoại ô Melbourne là một trong những ngôi trường trung học uy tín được rất nhiều du học sinh quốc tế biết đến. Trường có chất lượng giảng dạy khá tốt, trang thiết bị học tập cũng được đầu tư rất hiện đại. Và đây cũng là một trong những nơi có thể giúp các bạn học sinh đặt nền móng vững chắc cho các bậc học cao hơn sau này. 

  Eynesbury College – trường trung học ở Úc

  Trường Eynesbury là một trong những trường trung học có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học danh tiếng khá cao lên đến 95%, 50% học sinh tốt nghiệp thuộc nhóm có thành tích tốt nhất nước Úc. Các chương trình của trường gồm có: Tiếng Anh, chương trình trung học phổ thông, chương trình cao đẳng và chương trình dự bị đại học. Trường năm tại thành phố Adelaide có mức sinh hoạt phí khá bình dân so với các thành phố khác của Úc, học phí của trường cũng không quá cao. Đây sẽ là một điểm đến lí tưởng dành cho những bạn đang muốn du học trung học tại Úc.

  Tuart College – trường trung học ở Úc

  Một ngôi trường không thể không kể đến trong danh sách này đó chính là trường Tuart. Ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo cùng dịch vụ, hệ thống tiện ích toàn diện giúp hỗ trợ hoạt động học tập của du học sinh một cách tốt nhất. Trường cung cấp chương trình giảng dạy trung học phổ thông và dự bị đại học. Vị trí của trường chỉ cách trung tâm thành phố Perth 7km di chuyển rất thuận tiện cho việc đi lại.

  Canning College – trường trung học ở Úc

  Trường Canning có hơn 40 năm tuổi cũng là một trong những điểm đến du học trung học được nhiều bạn học sinh và bậc phụ huynh chọn lựa. Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt giúp tạo được tiền đề vững chắc cho các bậc học cao hơn. Nên nếu bạn đang có ý định đến Úc để du học trung học thì hãy tham khảo thử ngôi trường Canning này nhé!

  Mong rằng với các trường trung học ở Úc mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, các bạn sẽ có cho mình thêm nhiều sự chọn lựa mới phù hợp hơn. Và cũng đừng quên liên hệ lại cho RECC khi cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì liên quan đến du học nhé!

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825