Đóng
 • vi
 • Tin tức

  15/05/2024

  Du học đại học Mỹ tiết kiệm với 3 trường có học phí thấp

  Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng gánh nặng chi phí có thể khiến bạn chần chừ. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng. Vẫn có nhiều lựa chọn hợp lý giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học. Mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Ở bài viết này, hãy cùng RECC tìm hiểu về 3 trường đại học Mỹ. Có mức học phí phải chăng, mang đến chất lượng giáo dục uy tín và cơ hội phát triển rộng mở cho bạn.

  Đại học bang Alcorn (Alcorn State University)

  Lịch sử và vị trí

  Đại học bang Alcorn tự hào là trường đại học công lập đầu tiên ở Mississippi. Được thành lập vào năm 1871 tại thành phố Lorman. Mang sứ mệnh cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho tất cả sinh viên. Alcorn State University đã và đang thu hút đông đảo bạn trẻ. Đặc biệt là sinh viên quốc tế với môi trường học tập đa văn hóa và chi phí hợp lý.

  Du học đại học Mỹ 2

  Quy mô và chất lượng đào tạo

  Với hơn 150 năm bề dày kinh nghiệm. Alcorn State University đã khẳng định vị thế là trường đại học lớn thứ 5 tại Mississippi. Thu hút gần 4.300 sinh viên theo học mỗi năm. Trường sở hữu 7 trường đại học thành viên. Cung cấp hơn 50 chuyên ngành đa dạng trải dài các lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu học tập phong phú của sinh viên.

  Chuyên ngành nổi bật

  Nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng cao. Alcorn State University đặc biệt thu hút sinh viên bởi các chuyên ngành:

  • Nông nghiệp và Khoa học Ứng dụng
  • Nghệ thuật và Khoa học
  • Kinh doanh
  • Giáo dục và Tâm lý học
  • Điều dưỡng

  Học phí hợp lý – Du học đại học Mỹ

  Điểm mạnh thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến với Alcorn State University chính là mức học phí vô cùng tiết kiệm. Học phí trung bình cho một năm học tại đây chỉ khoảng 5.000 USD. So với mức chi trả chung cho du học đại học Mỹ, đây là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những ai mong muốn hiện thực hóa ước mơ du học mà không gây áp lực tài chính cho gia đình.

  Đại học Bang Minot (Minot State University) 

  Lịch sử và vị trí

  Đại học bang Minot là trường đại học công lập uy tín tọa lạc tại Minot, Bắc Dakota, Mỹ. Thành lập từ năm 1913, trường mang đến môi trường học tập chất lượng cao với nhiều chương trình đào tạo đa dạng, tất cả đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của sinh viên. 

  Du học đại học Mỹ 3

  Quy mô và chất lượng đào tạo 

  Nằm trong khuôn viên rộng rãi 120 mẫu Anh, trường đại học bang Minot mang đến môi trường học tập năng động hòa quyện cùng thiên nhiên, tạo cảm hứng cho bạn trong suốt hành trình chinh phục tri thức. Nằm trong hệ thống North Dakota University System, Minot State University thừa hưởng những nguồn lực giáo dục dồi dào và chất lượng đào tạo được kiểm định nghiêm ngặt.

  Cùng với cộng đồng sinh viên hơn 3.000 người đến từ nhiều quốc gia, Minot State University tạo nên môi trường học tập đa văn hóa, thúc đẩy giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

  Chuyên ngành nổi bật – Du học đại học Mỹ

  Trường cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ, với các chuyên ngành nổi bật tại trường bao gồm:

  • Quản trị kinh doanh
  • Chế tạo robot
  • Phần mềm máy tính
  • Khoa học hình sự
  • Thiết kế thời trang
  • Kế toán
  • Luật

  Học phí hợp lý – Du học đại học Mỹ

  Minot State University tự hào là một trong những trường đại học có học phí thấp tại Mỹ, chỉ khoảng 8.000 USD/năm. Vậy du học đại học Mỹ tại Minot State University, bạn sẽ được học tập với mức học phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

  Đại học bang California, Long Beach (California State University, Long Beach)

  Lịch sử và vị trí

  CSU Long Beach tọa lạc tại thành phố biển Long Beach sôi động thuộc tiểu bang California và được thành lập vào năm 1949. Nơi đây tự hào là một trong những trường đại học lớn nhất trong hệ thống 23 trường đại học công lập bang California với hơn 35.000 sinh viên đang theo học.

  Du học đại học Mỹ 4

  Quy mô và chất lượng đào tạo

  Trường đã trải qua hơn 70 năm phát triển và không ngừng khẳng định vị thế là một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu tại Mỹ. Với khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, mang đến môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên. Trường còn cam kết cung cấp những chương trình học chất lượng cao, đảm bảo giá trị đào tạo đại học và sau đại học.

  Chuyên ngành nổi bật

  Trường có hơn 80 chương trình đào tạo đại học, 65 chương trình đào tạo thạc sĩ và 4 chương trình đào tạo tiến sĩ. Dưới đây là một số chuyên ngành nổi bật tại trường bao gồm:

  • Kinh doanh
  • Kỹ thuật
  • Giáo dục
  • Nghệ thuật và Khoa học Nhân văn
  • Khoa học Sức khỏe
  • Dịch vụ Xã hội

  Học phí hợp lý – Du học đại học Mỹ

  So với các trường đại học tư thục tại Mỹ, mức chi phí du học đại học Mỹ trường đại học bang California tại Long Beach tương đối hợp lý, chỉ khoảng 15.000 USD/năm. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ tài chính như học bổng, trợ cấp,… giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng chi phí.

  Du học đại học Mỹ 1

  Du học đại học Mỹ tiết kiệm cùng RECCEDU

  Bài viết đã giới thiệu đến bạn 3 trường đại học Mỹ uy tín với chất lượng giáo dục cao và học phí hợp lý. Đây chỉ là một số gợi ý trong vô vàn lựa chọn du học đại học Mỹ tiết kiệm.

  Để có được hành trình du học Mỹ phù hợp nhất với bản thân, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như sở thích, năng lực, điều kiện tài chính,… Quan trọng hơn hết, hãy chủ động tìm kiếm thông tin, trau dồi kiến thức và chuẩn bị kỹ lưỡng cho hồ sơ du học.

  Với sự hỗ trợ từ các trung tâm tư vấn du học uy tín, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn trường phù hợp, chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, giải đáp thắc mắc về thủ tục visa,… Hãy liên hệ với RECCEDU ngay hôm nay, để được tư vấn miễn phí và biến ước mơ du học Mỹ của bạn thành hiện thực!

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825