Đóng
 • vi
 • Du học

  09/07/2023

  University of Western Australia – Du học Úc – Trung Tâm RECCEDU

  University of Western Australia (UWA) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, nằm ở thành phố Perth, Australia. Với lịch sử lâu đời, UWA tự hào là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao, cung cấp môi trường học tập và khám phá sáng tạo cho sinh viên trên toàn cầu.

  Giới thiệu University of Western Australia

  Chỉ cách thành phố Perth 10 phút, UWA tọa lạc bên bờ sông Swan, hay còn gọi là Derbal Yerrigan, trên vùng đất của Quốc gia Whadjuk. Trường được thành lập với tư cách là trường đại học đầu tiên của Bang vào năm 1911 với sứ mệnh ‘nâng cao sự thịnh vượng và phúc lợi cho cộng đồng của chúng ta’, trường mở cửa hoạt động vào năm 1913 chỉ với 184 sinh viên. Ngày nay University of Western Australia (UWA) đã có hơn 25.000 sinh viên đang theo học đến từ 100 quốc gia khác nhau.

  Kể từ những ngày đầu thành lập, UWA đã đi đầu trong việc tạo ra những đóng góp đáng chú ý và thay đổi cuộc sống trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra trường cũng đã đóng góp vào sự phát triển trí tuệ, văn hóa và kinh tế của Tây Úc nói riêng của Úc và thế giới nói chung.

  Đặc điểm của University of Western Australia

  Đại học Tây Úc (UWA) là một trong những “sandstone universities”của Úc: các trường đại học có từ một thế kỷ trở lên. UWA là trường trẻ nhất trong số các sa thạch, được thành lập vào năm 1911. Đây là trường đại học đầu tiên ở bang Tây Úc.

  • Top 100 trường đại học thế giới theo – Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023
  • #1 ở WA về khả năng có việc làm sau tốt nghiệp – Xếp hạng khả năng có việc làm sau tốt nghiệp của QS 2022
  • 43 môn trong top 150 của thế giới (ARWU 2022, QS 2023)
  • Đánh giá 5 sao chất lượng giảng dạy – Đại học, Hướng dẫn các trường đại học tốt 2021

  Khi chọn học tại UWA, bạn sẽ tham gia vào mạng lưới các nhà lãnh đạo nhiệt huyết và tháo vát, những người sẵn sàng đóng góp có ý nghĩa và trở thành một phần của cộng đồng nổi tiếng về dẫn dắt thay đổi tích cực, cả ở Úc và quốc tế.

  Nhiều sinh viên tốt nghiệp University of Western Australia đã có những tác động tích cực đến xã hội – từ các nhà khoa học đoạt giải Nobel như Giáo sư Barry Marshall, đến các doanh nhân như người sáng lập Mecca Cosmetica, Jo Horgan và các chính trị gia như cựu thủ tướng Bob Hawke.

  UWA cũng là quê hương của Giáo sư Akshay Venkatesh, người đoạt Huy chương Fields; Giám đốc điều hành/chủ sở hữu Decjuba Tania Austin; diễn viên hài, nhà văn và nhạc sĩ Tim Minchin; và người đoạt giải Oscar Shaun Tan.

  University of Western Australia đào tạo

  UWA còn được biết đến là một trong Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Giảng dạy của nó trong khoa học đời sống và nông nghiệp, tâm lý học, giáo dục và khoa học trái đất và biển đặc biệt nổi tiếng. Trường có chín phân khoa: Kiến trúc, Cảnh quan và Nghệ thuật Thị giác, Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Máy tính và Toán học, Luật, Y học, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe, Nghiên cứu Bản địa và Khoa học.

  Nếu bạn đang tìm hiểu về du học Úc và muốn chọn một trường đại học đẳng cấp tại Úc có môi trường học tập đa ngành chất lượng thì hãy xem xét ngay University of Western Australia. Để được tư vấn thêm về trường các bạn hãy liên hệ lại cho Trung tâm Du học Úc RECCEDU nhé!

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825