Đóng
 • vi
 • Du học

  09/07/2023

  Trường Woodcroft College – Du học Úc

  Ngôi trường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay đó chính là Woodcroft College. Một trong những ngôi trường có môi trường giáo dục toàn diện được đánh giá cao tại Adelaide. Hãy cùng RECCEDU tìm hiểu về ngôi trường này qua những chia sẻ sau đây.

  Thông tin cơ bản về trường Woodcroft College

  Woodcroft College là một ngôi trường đa cấp học được thành lập từ năm 1989 tại Adelaide, Úc. Sau hơn 30 năm thành lập, chỉ với 71 học sinh ở thời điểm ban đầu đến nay trường đã xây dựng được một cộng đồng học sinh rộng lớn và đa dạng đến từ nhiều nơi trên khắp nước Úc và cả thế giới.

  Woodcroft College tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi, có cảnh quan là các tòa nhà hiện đại bao gồm phòng tập thể dục, hội trường Mark Porter, các sân chơi & sân vận động lớn. Trường còn có các khu vực giảng dạy chuyên biệt được đầu tư và trang bị hiện đại để phục vụ việc học của học sinh được tốt nhất.

  Các ưu thế đào tạo của Trường Woodcroft College

  Trường có đa dạng các cấp học và chương trình học từ mầm non đến lớp 12. Là thành viên của Council of International Schools, International Baccalaureate, Study Adelaide. Ngôn ngữ chính trong các chương trình giảng dạy là tiếng Anh rất phù hợp với những bạn du học sinh quốc tế. Bên cạnh các hoạt động học tập trường còn tổ chức nhiều sân chơi từ thế thao đến nghệ thuật nhằm tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho các bạn học sinh. Ngoài ra môi trường học tập ở Woodcroft College còn có một số các ưu điểm như:

  • Chương trình giáo dục quốc tế sinh động, đội ngũ giảng viên tận tâm luôn đồng hành cùng học sinh.
  • Các con đường vào Đại học hoặc Đào tạo Nghề.
  • Khóa học tiếng Anh cấp tốc ngay tại trường sẽ trang bị cho các bạn học sinh những kiến thức, kỹ năng để tham gia lớp học chính.
  • Dịch vụ của trường tận tình, quan tâm, hỗ trợ về mặt sức khỏe, thể chất và cả tinh thần của học sinh.
  • Có chương trình ở trọ tại nhà người bản xứ do Trường quản lý, đảm bảo cung cấp một môi trường sống an toàn, tích cực cho học sinh.
  • Học phí phải chăng.

  Chương trình học toàn thời gian tại trường Woodcroft College

  Học sinh có thể chọn học toàn thời gian tại Woodcroft College từ Lớp 7 đến lớp 12. Hầu hết các học sinh toàn thời gian sẽ bắt đầu học khóa Anh ngữ Cấp tốc Woodcroft (WISE) trong tầm 20 tuần trước khi bắt đầu năm học mới vào tháng 1.

  Học sinh toàn thời gian sẽ có cơ hội nhận Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (South Australian Certificate of Education – SACE) cuối lớp 11 và lớp 12. Đây là bằng cấp được quốc tế công nhận để học sinh có thể học đại học ở Úc và hoặc bất kỳ đâu trên thế giới.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh, học phí và các thông tin khác về Trường Woodcroft College các bạn hãy liên hệ lại ngay cho RECCEDU để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Mong rằng với những thông tin về Woodcroft College mà chúng tôi chia sẻ ở trên, sẽ giúp được cho các bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một ngôi trường mới để học tập trong hành trình du học tương lai. Và hãy nhớ liên hệ lại cho RECCEDU ngay khi có bất kỳ thông tin nào cần được hỗ trợ về du học nhé!

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825