Đóng
 • vi
 • Tin tức

  12/07/2023

  Tìm hiểu về ngôi trường có chất lượng sinh viên đầu ra thuộc hàng top của Úc – Đại học Tây Úc

  Đại học Tây Úc/The University of Western Australia(UWA) là một trong những ngôi trường đại học được sự đánh giá cao của nhiều du học sinh quốc tế. Đây cũng là một trong số những ngôi trường thuộc nhóm G8 của Úc.

  Ngôi trường thuộc nhóm G8 – Đại học Tây Úc

  Ngôi trường này là một trong những thành viên của nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc hay còn gọi là nhóm trường G8. Trong nhiều năm qua chất lượng đầu ra của sinh viên trường đại học Tây Úc cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp của sinh viên đại học Tây Úc cũng thuộc top đầu trong các trường đại học ở Úc.

  Bậc học và ngành học nổi bật – Đại học Tây Úc

  Các bậc học đang được đào tạo tại trường đại học Tây Úc bao gồm: chương trình dự bị đại học, chương trình cử nhân, chương trình thạc sĩ và chương trình tiến sĩ. Các lĩnh vực đào tạo của trường như: kỹ thuật hàng hải, sinh học, nông nghiệp, y học lâm sáng, hải dương học, y tế công đồng, thể thao… Trong đó các ngành học nổi bật nhất là: kinh tế, y, dược, kỹ thuật, giáo dục. Chất lượng đào tạo của các ngành trong đại học Tây Úc khá đồng đều. Nơi đây cũng là cái nôi ra đời của rất nhiều vị học giả nổi tiếng trên thế giới.

  Điểm đến học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế – Đại học Tây Úc

  Có rất nhiều yếu tố thuận lợi đã biến đại học Tây Úc thành điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế. Đầu tiên đó là về vị trí địa lý, đại học Tây Úc tọa lạc tại thành phố Perth, một trong những thành phố có thời tiết khá dễ chịu, không gian sống an toàn có sự đa dạng văn hóa và nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế như: giảm 40% chi phí phương tiện công cộng, wifi miễn phí… Đại học Tây Úc thì có môi trường học tập chất lượng cao từ cơ sở vật chất đến giảng viên và cả mô hình giảng dạy để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng, hỗ trợ học tập dành cho sinh viên quốc tế. Và nếu bạn nào đang tìm một ngôi trường đại học tốt ở Úc thì Tây Úc là một trong những nơi rất đáng tham khảo đấy.

  Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về trường đại học Tây Úc/The University of Western Australia sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn lựa môi trường học tập phù hợp. Và các bạn cũng đừng quên liên hệ lại ngay cho RECC khi có bất kỳ thông tin nào về du học cần được tư vấn nhé!

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825