Đóng
 • vi
 • Tin tức

  13/07/2023

  Du học Mỹ nên học ngành gì? Những ngành học hot nhất tại Mỹ

  Du học Mỹ nên học ngành gì? Đây là bài viết dành cho các bạn đang tìm hiểu hoặc có ý định du học đến Mỹ. Dưới đây là các ngành học siêu hot tại Mỹ mà bạn nên tham khảo.

  Truyền thông & Tiếp thị – du học Mỹ nên học ngành gì

  Nếu bạn đang có ý định đến Mỹ du học bậc đại học, thì ngành truyền thông tiếp thị là một trong những ngành học bạn không nên bỏ qua. Lĩnh vực truyền thông tiếp thị ỡ Mỹ rất phát triển và có thể nói là đi đầu của thế giới. Không chỉ vậy cơ hội trãi nghiệm làm việc trong lĩnh vực này ở Mỹ cũng rất rộng mở. Và trong thời đại hiện nay thì nhu cầu lao động trong lĩnh vực truyền thông/ tiếp thị vô cùng cao, nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa ngành học này nhé!

  Công nghệ Thông tin/khoa hc máy tính – du học Mỹ nên học ngành gì

  Có thể nói Mỹ là trung tâm công nghệ thông tin của thế giới, nơi có rất nhiều những công ty công nghệ lớn như: Meta, Google, Apple, Microsoft… Nơi đây là một môi trường lý tưởng cho việc học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và máy tính. Nếu bạn có đam mê với những ngành học này thì đừng ngần ngại chọn Mỹ làm nơi du học cho mình.

  Kinh doanhKinh tếTài chính – du học Mỹ nên học ngành gì

  Nếu bạn có định hướng trong các ngành kinh doanh, kinh tế, tài chính thì Mỹ sẽ là một điểm đến du học tốt nhất dành cho bạn đấy. Quốc gia này là một trong những cường quốc có nền kinh tế tài chính thuộc top đầu của thế giới. Không chỉ vậy nơi đây còn là nơi đặt chân của rất nhiều công ty lớn trên thế giới. Đến Mỹ học kinh doanh, kinh tế, tài chính bạn không chỉ được học tập trong một môi trường giáo dục phát triển, mà còn có được cơ hội trải nghiệm thực tế, mà không phải quốc gia du học nào trên thế giới cũng có được.

  Đin ảnh – du học Mỹ nên học ngành gì

  Hollywood ở Mỹ là một trong những kinh đô điện ảnh của thế giới, chính vì vậy nơi đây cũng là điểm đến tuyệt vời dành cho những bạn du học sinh yêu thích môn nghệ thuật thứ 7. Các bạn sẽ được học tập và trao dồi nghề nghiệp trong một môi trường điện ảnh chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất hành tinh. Đây cũng sẽ là bước đệm vững chắc cho bạn ở tương lai nếu muốn phát triển trong lĩnh vực điện ảnh.

  Mong rằng với chủ đề”du học Mỹ nên học ngành gì” mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích. Và hãy nhớ liên hệ lại ngay với RECCEDU khi có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ về du học nhé!

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825