Đóng
 • vi
 • Tin tức

  20/11/2023

  Đại học Torrens: Trải nghiệm giáo dục chất lượng cao

  Bạn có muốn học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, nơi bạn có thể phát triển kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để thành công trong sự nghiệp của mình? Nếu câu trả lời là có, bạn không nên bỏ qua Đại học Torrens, một trường đại học đa ngành, đa dạng và đổi mới.

  VĐại học Torrens

  Đại học Torrens: Trải nghiệm giáo dục chất lượng cao 1

  Đại học Torrens là một thành viên của Laureate International Universities, mạng lưới các trường đại học quốc tế lớn nhất thế giới. Đại học Torrens có các cơ sở tại Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane… cung cấp các chương trình đào tạo từ cấp độ bằng cao đẳng đến tiến sĩ, bao gồm các ngành như kinh doanh, du lịch và khách sạn, thiết kế, giáo dục, y tế và xã hội… Đại học Torrens cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước, giúp sinh viên có cơ hội thực tập, tham gia các dự án thực tế và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Sự khác biệt của Torrens

  Đại học Torrens: Trải nghiệm giáo dục chất lượng cao 2

  Điều gì làm nên sự khác biệt của Đại học Torrens so với các trường đại học khác? Đó là phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả của trường. Phương pháp này nhằm tạo ra một môi trường học tập tích cực, tương tác cao và thân thiện. Nơi sinh viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động học tập dựa trên vấn đề, nhóm và trường hợp.

  Sinh viên cũng được hỗ trợ cá nhân bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Cũng như các cố vấn học tập và sinh viên. Ngoài ra, trường còn mang lại sự linh hoạt cho sinh viên. Trong việc lựa chọn hình thức học, có thể là trực tiếp tại lớp, trực tuyến hay kết hợp cả hai.

  Cuộc sống sinh viên tại Đại học Torrens

  Cuộc sống sinh viên tại Torrens cũng không kém phần thú vị và đa dạng. Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như thể thao, văn nghệ, du lịch và tình nguyện. Giao lưu với các sinh viên khác từ nhiều quốc gia và văn hoá khác nhau.

  Đại học Torrens: Trải nghiệm giáo dục chất lượng cao 23

  Sinh viên cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Theo sở thích và ngành học của mình. Như Câu lạc bộ Kinh doanh, Câu lạc bộ Thiết kế hay Câu lạc bộ Du lịch. Đại học Torrens cũng cung cấp các dịch vụ sinh viên như hỗ trợ tài chính, sức khỏe… Cũng như các cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm và phòng tập thể dục.

  Tóm lại, Đại học Torrens là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm giáo dục chất lượng cao và cuộc sống sinh viên tuyệt vời tại Úc. Nếu bạn quan tâm đến ngôi trường này, hãy liên hệ với RECCEDU, để được hỗ trợ về thông tin, tư vấn và đăng ký học.

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825(có Zalo)