Đóng
 • vi
 • Trường Đại học Úc

  08/02/2024

  Tất tần tật về Trường William Angliss ở Úc – William Angliss Institute

  Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín và chất lượng để phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch, ẩm thực và quản lý sự kiện? Vậy thì đừng bỏ lỡ ngôi trường mà RECCEDU sắp giới thiệu ngay sau đây – Trường William Angliss ở Úc – William Angliss Institute.

  Sơ lược về Trường William Angliss ở Úc

  Tất tần tật về Trường William Angliss ở Úc 1

  Trường William Angliss ở Úc. Là một trong những trung tâm giáo dục chuyên môn lớn ở Úc. Về đào tạo các khóa học nấu ăn, du lịch, khách sạn và sự kiện. Trường có hai cơ sở lớn, một ở trung tâm Melbourne và một ở trung tâm Sydney . Trường cũng có các cơ sở ở nước ngoài. Tại Trung Quốc, Singapore, Sri Lanka và Việt Nam. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường đã được vinh danh là Nhà cung cấp đào tạo lớn của năm tại giải thưởng Đào tạo Úc năm 2021.

  Đặc điểm của Trường William Angliss ở Úc

  Trường William Angliss ở Úc giới thiệu các ngành học chính tại trường. Bao gồm nhà hàng khách sạn, du lịch, ẩm thực và sự kiện. Các ngành học này đều là những ngành nghề thú vị. Thu hút nhiều sinh viên sáng tạo và nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên có cơ hội học tập tại một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất về ẩm thực, khách sạn, du lịch và quản lý sự kiện. Học viện có ba nhà hàng đang hoạt động trong khuôn viên trường. Và sinh viên ngành ẩm thực có thể trải nghiệm việc nấu các món ăn. Cũng như phục vụ cho những vị khách hàng ghé thăm một trong số những nhà hàng này.

  Tất tần tật về Trường William Angliss ở Úc 2

  Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có cơ hội tiếp cận. Với các ngành công nghiệp thực phẩm du lịch và khách sạn. Ở Victoria và New South Wales. Bởi vì ​​William Angliss Institute là nhà cung cấp nhân sự đặc biệt. Cho các doanh nghiệp/tổ chức như Good Food & Wine Show, Hội đồng Thành phố Melbourne, Lễ hội Ẩm thực và Rượu vang Melbourne, Dịch vụ Thực phẩm Úc…

  Trường William Angliss ở Úc chi tiết đào tạo & học phí

  • Học viện William Angliss đào tạo từ chứng chỉ III đến bậc cử nhân. Các chuyên ngành liên quan đến ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn. Với một mức học phí phải chăng hơn nhiều. So với các trường khác đào tạo cùng chuyên ngành.
  • Các chương trình cử nhân bao gồm Resort and Hotel Management, Tourism and Hospitality Management, Culinary Management… Các chương trình này có thời gian học từ ba đến bốn năm và học phí dao động từ $59.280 đến $64.220 cho toàn bộ chương trình.
  • Các chương trình chứng chỉ và văn bằng bao gồm Hospitality Management, Travel and Tourism, Commercial Cookery, Patisserie và Baking… Các chương trình này có thời gian học từ sáu tháng đến hai năm và học phí dao động từ $8.200 đến $24.600 cho toàn bộ chương trình.
  • Trường William Angliss ở Úc cũng có hoạt động giới thiệu các cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, cựu sinh viên của trường. Trong quá trình học tập, sinh viên có thể tham gia các chương trình thực tập có hưởng lương tại các khách sạn và nhà hàng nổi tiếng ở Úc và quốc tế.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm được việc làm trong các ngành công nghiệp liên quan. Nhờ vào mạng lưới liên kết rộng khắp của trường. Với các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu. Theo thống kê, 91,7% các sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng. Sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục học cao hơn.

  Vài thông tin khác về Trường

  Tất tần tật về Trường William Angliss ở Úc 3

  Tại William Angliss Institute, sinh viên được học tập trong một cơ sở vật chất hiện đại. Bao gồm khu giảng đường, khu resort cho các sinh viên thực tập và các nhà hàng khách sạn… Sinh viên cũng được sống trong một môi trường đa văn hóa. Giao lưu với các bạn sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau.

  Trường cũng có các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để sinh viên có thể tham gia và kết bạn. Ngoài ra, William Angliss Institute cũng có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như tư vấn giới thiệu nhà ở, giúp đỡ trong việc xin visa và giấy phép làm việc, cung cấp thông tin về an toàn và sức khỏe…

  Mong rằng với những thông tin về trường William Angliss ở Úc mà RECCEDU vừa chia sẻ, sẽ giúp nhiều bạn có thêm một gợi ý trường học mới thú vị – bổ ích. Và để biết thêm thông tin chi tiết khác về trường các bạn hãy liên hệ lại ngay cho RECCEDU nhé!

  Xem Thêm: