Đóng
 • vi
 • Du học

  09/07/2023

  Charles Sturt University – Du học Úc – Trung tâm Du học RECC

  Charles Sturt University / Đại học Charles Sturt là một trong các thành viên của hiệp hội các trường đại học liên bang ở Úc. Đây cũng là ngôi trường đa ngành được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như có tỉ lệ sinh tốt nghiệp tìm được việc làm khá cao. Hôm nay RECC mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về ngôi trường này qua những chia sẻ sau nhé!

  Thông tin về Charles Sturt University

  Được thành lập vào năm 1989, Charles Sturt University / Đại học Charles Sturt (CSU) là một tổ chức công lập ở New South Wales, Úc. Trường đại học ra đời với sự hợp nhất của nhiều trường Cao đẳng Giáo dục Nâng cao hiện có, nhưng được quản lý riêng.

  Charles Sturt University cũng có các cơ sở chi nhánh ở: Albury-Wodonga, Bathurst, Dubbo, Manly, Orange, Port Macquarie, Wagga Wagga, Sydney, Melbourne, Goulburn, Canberra và Parramatta. Được chính thức công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc, Đại học Charles Sturt (CSU) là một cơ sở giáo dục đại học Úc có quy mô thuộc dạng rất lớn. Các Trung tâm Nghiên cứu tại Melbourne, Sydney và Brisbane của trường cung cấp chương trình giáo dục trực tiếp cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học và sau đại học. Charles Sturt cũng cung cấp các chương trình quốc tế với sự hợp tác cùng các tổ chức đối tác hàng đầu ở Châu Âu và Châu Á, cũng như thông qua hình thức giáo dục từ xa.

  Đặc điểm của Charles Sturt University

  Charles Sturt University / Đại học Charles Sturt (CSU) là trường đại học số một của Úc về kết quả việc làm sau đại học cho sinh viên đại học. Một số lĩnh vực nghiên cứu nổi bật của trường có thể kể đến như: khoa học nông nghiệp, sản xuất làm vườn, khoa học thực phẩm và rượu vang, sản xuất cây trồng và đồng cỏ, khoa học thú y, chăn nuôi, giáo dục, chương trình giảng dạy và sư phạm, khoa học môi trường, đạo đức ứng dụng, triết học, nghiên cứu tôn giáo, tội phạm học, điều dưỡng và tiếp thị.

  • Năm 2018, khung đánh giá nghiên cứu quốc gia của Úc, Excellence in Research Australia (ERA), đã đánh giá 17 lĩnh vực nghiên cứu cụ thể của CSU đạt đẳng cấp thế giới trở lên, với hai lĩnh vực nhận được thứ hạng cao nhất.
  • Đại học Charles Sturt đứng số 1 về việc làm sau đại học. Nhận đủ điều kiện và có được công việc. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Charles Sturt kiếm được việc làm nhanh hơn sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ trường đại học nào khác ở Úc. Theo Good Universities Guide 2022/23.
  • Đại học Charles Sturt đứng số 1 về mức lương khởi điểm bậc đại học. Sinh viên chưa tốt nghiệp của Charles Sturt kiếm được trung bình 64.100 đô la ngay sau khi tốt nghiệp và sinh viên sau đại học của chúng tôi kiếm được mức lương khởi điểm trung bình là 78.900 đô la. Theo Good Universities Guide 2022/23.
  • Chúng tôi là trường đại học trực tuyến được lựa chọn của Úc. Nhiều sinh viên chọn học trực tuyến với Đại học Charles Sturt hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Úc. Theo Department of Education, Skills and Employment Higher Education Statistics.

  Charles Sturt University đào tạo

  Đại học Charles Sturt là trường đại học khu vực lớn nhất ở Úc, tuyển sinh gần 46.000 sinh viên từ khắp nước Úc và hơn 120 quốc gia trên thế giới. Trường có hàng trăm khóa học tại 5 cơ sở, sinh viên tốt nghiệp từ trường tìm được việc làm nhanh hơn bất kỳ trường đại học nào khác của Úc.

  Đại học Charles Sturt cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt phù hợp với cuộc sống của sinh viên chứ không áp đặt. Sinh viên có thể học trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới, trong khuôn viên trường ở Úc hoặc tại một trong nhiều tổ chức đối tác. Ngoài ra, trường còn có các chương trình du học và trao đổi. Dù sinh viên chọn học theo phương án nào thì Charles Sturt vẫn luôn đồng hành để đảm bảo rằng sinh viên được hỗ trợ trên mọi bước đường.

  Mong rằng với những gì về Charles Sturt University / Đại học Charles Sturt mà RECC vừa chia sẻ, sẽ có ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm cho bản thân một môi trường học tập phù hợp tại Úc. Và nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào cần tư vấn về du học Úc thì vui lòng liên hệ lại ngay cho RECC để được hỗ trợ nhé!

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825 (có zalo)