HỌC BỔNG DU HỌC

Nhận ngay thông tin học bổng du học mới nhất từ chuyên gia tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC RECC

Tư vấn du học RECC chấp cánh giấc mơ.

DU HỌC ÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Du học RECC với hơn 10 năm nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp bạn.

CÓ NÊN DU HỌC TẠI MỸ?

Hãy cùng chuyên gia của RECC tìm hiểu du học tại đất nước Cờ Hoa.

DU HỌC CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hãy khám phá đất nước lớn thứ 2 thế giới với RECC.

Tin tức

2022-07-20
Các trường đạ học nào đang đỉnh nhất nước Úc hiện nay? Đó chính là các trường đại học ở Úc thuộc nhóm G8. Và hôm nay hãy cùng RECC khám phá sơ qua về các trường đại học thuộc nhóm G8 này nhé!
2022-07-19
Đại học Melbourne là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo nổi tiếng thế giới. Đây cũng là một trong những ngôi trường danh tiếng thuộc nhóm G8 những trường đại học nổi tiếng nhất nước Úc.
2022-07-19
Nếu kể đến những ngôi trường danh giá ở Úc mà không kể đến Đại học Victoria thì quả là một thiếu sót. Đây là một trong những ngôi trường có môi trường học tập thân thiện và được đánh giá là năng động bậc nhất sứ sở chuột túi.
2022-07-18
Một trong những điều bạn cần làm để có thể du học ở Úc chính là chứng minh tài chính. Để có được visa, bạn cần chứng minh rằng tài chính của bạn có thể bạn sống trong một hoặc hai năm đầu ở Úc (tùy theo mức độ thẩm định của bạn).
2022-07-13
Du học tại Úc cũng như nhiều nước phát triển khác hiện nay trên thế giới được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo kinh nghiệm từ những du học sinh, không nhất thiết bạn phải chọn đại học là hướng đến đầu tiên của mình, nếu tài chính có phần hạn chế thì cao đẳng sẽ là một lựa chọn tốt hơn hết. Những năm gần đây, du học nghề tại Úc được nhiều bạn trẻ đã chọn "đường vòng" để đạt được mục đích du học Úc của mình.