HỌC BỔNG DU HỌC

Nhận ngay thông tin học bổng du học mới nhất từ chuyên gia tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC RECC

Tư vấn du học RECC chấp cánh giấc mơ.

DU HỌC ÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Du học RECC với hơn 10 năm nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp bạn.

CÓ NÊN DU HỌC TẠI MỸ?

Hãy cùng chuyên gia của RECC tìm hiểu du học tại đất nước Cờ Hoa.

DU HỌC CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hãy khám phá đất nước lớn thứ 2 thế giới với RECC.

Tin tức

2023-02-26
Chương trình dự bị đại học Úc là gì? Chương trình này dành cho ai? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về chủ đề này qua những chia sẻ sau đây của RECC.
2023-02-26
Bạn đang tìm hiểu về du học THPT Úc cho con em của mình và không biết nên chọn trường học như thế nào cho phù hợp. Cũng như đâu là những ngôi trường THPT uy tín tại Úc.
2023-02-26
Những ngôi trường này không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, danh tiếng cao mà còn có thể giúp bạn du học Úc giá rẻ với mức chi phí bình dân hơn rất nhiều.
2023-02-26
Công nghệ thông tin là một trong những ngành học siêu hot hiện tại không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở cả quốc tế. Vậy nếu du học Úc ngành công nghệ thông tin chúng ta nên chọn trường nào?
2023-02-26
Ngành quản trị khách sạn hiện đang là ngành nghề rất hot được rất nhiều du học sinh chọn lựa khi tới Úc. Vậy du học Úc ngành quản trị khách sạn nên chọn trường nào?
2023-02-26
Y là một trong những ngành học chưa bao giờ có dấu hiệu hết hot. Và đây là bài viết dành cho các bạn đang có định hướng du học Úc ngành y. RECC sẽ giới thiệu đến bạn
2023-02-26
Chương trình sau đại học là một trong những chương trình được nhiều bạn chọn lựa để đến Úc du học. Vậy du học Úc sau đại học có dễ không? Có cần phải đáp ứng điều kiện gì không?
2023-02-26
Kiến trúc là một trong những ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực rất lớn của thế giới. Vậy ngành kiến trúc nên du học nước nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ sau đây của RECC.
2023-02-26
Nếu bạn đang có ý định du học tại Châu Đại Dương thì đừng bỏ qua những trường đại học nổi tiếng ở Úc mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây! Không chỉ về danh tiếng
2023-02-26
Đại học Sydney trở thành một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc và được xếp hạng cao trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Vậy University of Sydney học phí tầm bao nhiêu
2023-02-24
Đại học Deakin Úc là một ngôi trường đại học công lập ở bang Victoria. Được thành lập vào năm 1974 và được đặt theo tên của Thủ tướng thứ hai của Úc, Alfred Deakin.
2023-02-24
Học y tá ở Úc có khó không? Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều bạn đang tìm hiểu về ngành học Y tá tại Úc khi đến với RECC. Và nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi ấy