Đóng
 • vi
 • Tin tức

  13/07/2023

  Du học Úc 2023: Thông tin mới nhất dành cho những ai dự định du học trong năm 2023

  Nếu bạn đang có dự định sẽ du học Úc 2023 thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà RECC chia sẻ dưới đây để không bỏ lỡ những điểm quan trọng về du học Úc nhé!

  Có nên du học Úc 2023 hay không?

  Năm 2023 là một trong những thời điểm rất tốt để bắt đầu cho hành trình du học tại Úc. Vì hiện tại Úc đang mở cửa đón du học sinh sau một thời gian dài dịch bệnh, quốc gia này có nhiều chính sách thu hút du học sinh cũng như hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Úc. Chương trình giáo dục tại Úc cũng là chương trình chất lượng và tiên tiến được thế giới đánh giá cao. Vậy nên nơi đây là một địa điểm du học lý tưởng trong năm 2023 của nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

  Cơ hội việc làm và định cư khi du học Úc 2023

  Chính phủ Úc đang thực hiện chính sách mở giờ làm thêm cho du học sinh nhằm thu hút cũng như giúp du học sinh có điều kiện để cải thiện kinh tế. Ngoài ra hiện tại rất nhiều ngành nghề tại Úc đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng vậy nên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp dành cho du học sinh là rất lớn. Không chỉ thế một số nơi ở Úc còn có nhiều chính sách định cư mở và hấp dẫn nhằm thu hút du học sinh ở lại làm việc và sinh sống lâu dài sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến việc định cư tại nước ngoài và cụ thể là Úc thì đây là một trong những thời điểm rất tốt đấy.

  Điều kiện để du học Úc 2023

  Mỗi một chương trình học, mỗi trường sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi nộp hồ sơ. Thông thường thì sẽ có một số yêu cầu như sau:

  • Trung học: Hoàn thành lớp 6/7 ở Việt Nam, có GPA từ 6.5, tiếng Anh mỗi trường sẽ có yêu cầu khác nhau (nếu không đạt có thể tham gia khóa học hỗ trợ cải thiện tiếng Anh)
  • Dự bị đại học: Hoàn thành ít nhất là lớp 11 ở VN, GPA từ 6.0 có IELTS từ 5.5/vượt bài test của trường (không đạt tiếng Anh thì tham gia các lớp hỗ trợ cải thiện tiếng Anh)
  • Đại học: Có chứng nhận tốt nghiệp Úc/Quốc tế tương đương. Nếu học tại Việt Nam thì thuộc danh sách các trường ưu tiên tuyển thẳng/hoàn thành chương trình dự bị ĐH ở Úc. GPA từ 7.0. IELTS từ 6.5. Mỗi trường sẽ có thêm những yêu cầu riêng, tùy chương trình và chuyên ngành mà bạn chọn.
  • Sau đại học: Tốt nghiệp ĐH tùy chuyên ngành mà sẽ có xét thêm năng lực học tập, kinh nghiệm làm việc… GPA từ 6.5. IELTS từ 6.5 (một số chuyên ngành đặc biệt sẽ có yêu cầu cao hơn).

  Mong rằng với những gì về du học Úc 2023 mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên đây, sẽ giúp các bạn có được thêm nhiều thông tin hữu ích về du học. Và các bạn cũng đừng quên liên hệ lại ngay cho RECCEDU khi cần tìm hiểu thêm về du học Úc nhé!

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825