Đóng
 • vi
 • Các trường Đại học ở Mỹ

  12/07/2023

  Michigan State University – Du học Mỹ – Trung Tâm RECCEDU

  Michigan State University (MSU) là một trong những trường đại học lớn và đa ngành ở Hoa Kỳ. Trường có mặt trong nhiều BXH uy tín từ quốc gia đến thế giới. Hôm nay, mời các bạn cùng với RECCEDU tìm hiểu về ngôi trường này qua những chia sẻ sau.

  Tổng quan về Michigan State University

  Michigan State University (MSU) là một trường đại học công lập nghiên cứu lớn tại thành phố East Lansing, Michigan, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1855 và hiện nay là trường đại học lớn thứ hai ở Michigan với hơn 50.000 sinh viên đăng ký học tập, hơn 10.000 giảng viên, nhân viên. MSU là một trường đại học đa ngành rất đa dạng, có 17 trường đại học, khoa, cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu của trường bao gồm Khoa học, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Ngoại ngữ…

  Đặc điểm Michigan State University

  • Thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ, một nhóm gồm 65 trường đại học được coi là một trong những tổ chức nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Bắc Mỹ.
  • Xếp thứ 31 trong số các trường đại học công lập và thứ 77 tổng thể trong bảng xếp hạng Các trường Cao đẳng Tốt nhất Hoa Kỳ năm 2023 của US News & World Report.
  • Nằm trong số 100 trường đại học cấp bằng sáng chế hàng đầu trên thế giới, theo Học viện Nhà phát minh Quốc gia và Hiệp hội Chủ sở hữu Trí tuệ.
  • Xếp hạng vàng cho thành tựu bền vững vào năm 2022 thông qua Hiệp hội vì sự tiến bộ của tính bền vững trong giáo dục đại học.
  • Tám chương trình được xếp hạng số 1 và 38 chương trình được xếp hạng trong top 25 toàn Hoa Kỳ theo US News & World Report.
  • Số 1 toàn quốc trong 28 năm liên tiếp về chương trình sau đại học ở lĩnh vực giáo dục tiểu học và trung học, chương trình sau đại học về vật lý hạt nhân theo US News & World Report.
  • Xếp thứ 2 thế giới về giáo dục trong ba năm liên tiếp, theo Bảng xếp hạng các môn học toàn cầu Thượng Hải năm 2022.
  • Ba chương trình của MSU được xếp hạng trong top 25 thế giới bởi QS World University Rankings by Subject 2023.
   • Truyền thông và phương tiện truyền thông: Hạng 9 toàn cầu, hạng 6 tại Mỹ.
   • Nông lâm nghiệp: hạng 14 toàn cầu, hạng 7 tại Mỹ.
   • Giáo dục: Hạng 16 toàn cầu, hạng 7 tại Mỹ.

  MSU đã giành được nhiều giải thưởng toàn cầu trong Bảng xếp hạng tác động của Times Higher Education 2022.

  Michigan State University đào tạo

  MSU nổi tiếng về các chương trình đào tạo về nông nghiệp và khoa học môi trường, kinh doanh, khoa học máy tính và công nghệ thông tin, sức khỏe, giáo dục, khoa học xã hội và nhân văn. MSU có hệ thống thư viện lớn với hàng triệu tài liệu khác nhau, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều trung tâm nghiên cứu và các phòng thí nghiệm tiên tiến. Ngoài ra, trường còn có một đội ngũ giảng viên, cán bộ nghiên cứu rất tài năng và giàu kinh nghiệm.

  MSU còn là thành viên của Hiệp hội các trường đại học công lập (Association of Public and Land-grant Universities) và có mối quan hệ đối tác với nhiều tổ chức và công ty hàng đầu trên thế giới. Trường cũng có một đội bóng đá nổi tiếng và được yêu thích tại Hoa Kỳ.

  Ngoài ra trường có chương trình tuyển sinh quốc tế và chào đón sinh viên quốc tế. Trường cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh, các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, và có một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

  Mong rằng với những thông tin về Michigan State University mà RECCEDU vừa chia sẻ, các bạn có thêm được cho mình nhiều thông tin hữu ích để tham khảo. Và nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ lại ngay cho RECC nhé!

  XEM THÊM

  CÔNG TY DU HỌC RECC

  Website: https://reccedu.com

  Địa chỉ: Tầng 6 Golden House Tower, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  Hotline Tư vấn Du học: 0909 876 825 (có Zalo)